Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Bản quyền » Đăng ký thành công bản quyền tác giả 03 tác phẩm âm nhạc

Đăng ký thành công bản quyền tác giả 03 tác phẩm âm nhạc

  • Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 04/10/2019 |
  • Bản quyền |
  • 572 Lượt xem

Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp đã nhận được 03 Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho 03 Tác phẩm âm nhạc của anh Trần Văn Hùng ở Thành phố Hà Nội

Được sự tư vấn chuyên nghiệp của các luật sư từ Hoang Phi Invest & I.P, anh Hùng đã đăng ký thành công bản quyền tác giả cho 03 tác phẩm:

  • Tác phẩm âm nhạc “NINETEEN SEVENTY NINE”

  • Tác phẩm âm nhạc “CHUYỆN TÌNH THẢO NGUYÊN”

  • Tác phẩm âm nhạc “LŨ VỀ”

Toàn bộ nội dung xuất hiện trong 03 tác phẩm là do anh Hùng sáng tạo nền, không sao chép từ các tác phẩm của người khác, không vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam. Mỗi tác phẩm có nội dung khác nhau. “CHUYỆN TÌNH THẢO NGUYÊN” với những giai điệu, ca từ sâu lắng, da diết nói về chuyện tình đẹp như thảo nguyên xanh nhưng đã đi vào dĩ vãng. Lời bài hát chính là sự hoài niệm về một thủa tình yêu đầu tươi đẹp với những khoảnh khắc tạo thành những kỉ niệm khó quên, đi theo suốt cuộc đời mỗi người dù đó là cuộc tình không trọn vẹn, đứt gánh giữa đường. “NINETEEN SEVENTYNINE” với những giai điệu, ca từ vui nhộn náo nhiệt nói về năm 1979. Đó là một năm tốt đẹp, những người sinh ra năm đó tính tình cương trực, thẳng thắn; mềm mỏng êm ái, hòa nhã yêu thương và được nhiều người yêu thương. Đặc biệt, họ là những người sống mãnh liệt với những ước muốn khát khao dâng trào, niềm đam mê bất tận và sống hết mình với cuộc đời này để lan tỏa yêu thương. Trong khi đó, “LŨ VỀ” với những giai điệu, ca từ sâu lắng, nhẹ nhàng đi sâu vào lòng người khi nói về thiên nhiên bị tàn phá bởi con người, từ đó dẫn đến cảnh tan thương, chia cắt về người cùng với đó là cây cối, hoa màu bị mất trắng mỗi khi lũ kéo về. Bài hát cũng là lời nhắn nhủ đến mọi người hãy dừng lại, hãy bảo vệ thiên nhiên đồng thời cũng là bảo vệ con dân Việt Nam trước những thảm họa của thiên nhiên.

Cùng với việc đăng ký bản quyền tác giả 03 tác phẩm của anh Hùng và một số các nhân khác mà chúng tôi đã thực hiện thì chúng tôi nhận  thấy rằng các cá nhân hiện nay đã ngày càng quan tâm đến các tài sản trí tuệ của mình. Việc đăng ký bản quyền các tác phẩm thuộc sở hữu của mình là cách thức mang tính pháp lý tốt nhất để bảo vệ các quyền sở hữu đối với các tác phẩm do mình sáng tạo ra, đảm bảo sẽ đem lại cho khách hành niềm tin về một dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và uy tín nhất!

Bản ghi nhận các Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả các tác phẩm âm nhạc:

Hãy liên hệ với HOANG PHI INVEST & I.P ngay bây giờ để được chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu chuyên nghiệp nhất

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999