Cơ cấu Tổ chức Công ty Hoàng Phi

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 23/03/2019 |
  • Giới thiệu |
  • 7917 Lượt xem

Chúng tôi phân định rõ ràng chức năng và nhiệm vụ của từng phòng ban. Mỗi cán bộ nhân viên trong công ty Luật Hoàng Phi đều có một vai trò nhất định, đóng góp như một mắt xích quan trọng giúp cho cho bộ máy vận hành trôi chảy. Để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về cơ cấu tổ chức công ty Luật Hoàng Phi, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ đồ như sau:

cơ cấu tổ chức công ty Luật Hoàng Phi

Cơ cấu tổ chức công ty Luật Hoàng Phi

Nhìn vào sơ đồ trên, quý khách hàng dễ dàng nhận thấy bốn bộ phận chuyên môn quan trọng của chúng tôi bao gồm:

– Bộ phận Sở hữu trí tuệ

– Bộ phận Doanh nghiệp

– Bộ phận Giấy phép

– Bộ phận Tư vấn pháp luật

cơ cấu tổ chức công ty Luật Hoàng Phi

– Bộ phận sở hữu trí tuệ của Luật Hoàng Phi được chia thành hai phòng nhỏ bao gồm phòng phát triển thương hiệu và phòng sở hữu trí tuệ. Phòng phát triển thương hiệu có chức năng tư vấn và cung cấp các giải pháp giúp cá nhân, tổ chức xây dựng thương hiệu vững mạnh.

Phòng sở hữu trí tuệ đảm nhiệm chức năng tư vấn và thực hiện các thủ tục pháp lý trong việc đăng ký các quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp, nhãn hiệu, thương hiệu, logo và bản quyền tác giả. Không những thế, phòng còn có chức năng điều tra và xử lý các vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền.

– Bộ phận Giấy phép với gần 10 nhân sự giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã và đang hỗ trợ nhiều cá nhân, tổ chức thực hiện hoạt động sản xuất, kinh doanh theo đúng quy định pháp luật và đạt được những hiệu quả nhất định. Các dịch vụ giấy phép mà Luật Hoàng Phi cung cấp rất đa dạng bao gồm: đăng ký mã vạch, công bố mỹ phẩm, đăng ký khuyến mại, xin giấy phép các loại (game, sàn thương mại điện tử, bưu chính, quảng cáo, ICP…). Ngoài ra, bộ phận Giấy phép còn giúp doanh nghiệp xây dựng những đề án, phương pháp phát triển kinh doanh có giá trị.

– Bộ phận Doanh nghiệp gồm hai phòng nhỏ gồm: Phòng doanh nghiệp trong nước và Phòng đầu tư nước ngoài. Phòng doanh nghiệp trong nước có chức năng tư vấn và thực hiện thủ tục pháp lý về thành lập doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp liên doanh. Bên cạnh đó còn có chức năng tư vấn và thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư; chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập và mua bán; tư vấn nội bộ doanh nghiệp; tư vấn pháp luật thường xuyên. Phòng đầu tư nước ngoài với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sẽ phân tích, định hướng và đưa ra các chiến lược cho cá nhân, tổ chức khi muốn đầu tư ở thị trường nước ngoài.

– Bộ phận Tư vấn pháp luật tập trung đông đảo nhân sự nhất với gần 46 chuyên viên pháp lý, có nhiệm vụ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng thông qua các tổng đài 1900 6557, 1900 6530 và 1900 6596. Mọi vướng mắc của quý khách hàng từ bảo hiểm, lao động, đất đai, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình đến giáo dục, sức khỏe, tâm lý… đều được giải đáp một cách chi tiết, rõ ràng.

Ngoài các bộ phận kể trên, Luật Hoàng Phi còn có các phòng ban hỗ trợ khác như: Kế toán – Tài chính; Marketing, IT, Thiết kế… Nhờ đó, các yêu cầu của quý khách hàng đều được xử lý nhanh gọn, hiệu quả.

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ