Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Giới thiệu » Giới thiệu về Công ty Hoàng Phi

Giới thiệu về Công ty Hoàng Phi

(Cập nhật: 25/08/2018 | 11:15 - Lượt xem: 17475)

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Công ty Tư vấn đầu tư & Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi đã, đang và luôn gửi tới Quý khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ pháp lý toàn diện nhằm hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất trong mọi vấn đề pháp lý liên quan và đảm bảo sự hoạt động hợp pháp, có lợi của Quý Khách hàng.

03d131e0cd4615a03ce904a8438ed04bd3c227ea21cbf693a6pimgpsh_fullsize_distr

 

Qua nhiều năm liên tục phát triển và tích lũy kinh nghiệm, Công ty Tư vấn đầu tư & Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi (HOANG PHI INVEST & I.P) luôn khẳng định vị trí là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ pháp lý uy tín nhất tại Việt Nam. Các dịch vụ của HOANG PHI INVEST & I.P rất đa dạng, từ cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về sở hữu trí tuệ, doanh nghiệp, giấy phép, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý khác như lao động, đất đai, hôn nhân và gia đình, thuế…..

Để có được sự uy tín và tin cậy của khách hàng, HOANG PHI INVEST & I.P kiên trì theo đuổi mục tiêu cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất trên cơ sở cộng tác chặt chẽ với khách hàng. Với đội ngũ hơn 60 nhân viên, trong đó gần 30 là luật sư, chuyên gia pháp lý tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với kiến thức chuyên sâu, tâm huyết với nghề và tận tụy với khách hàng, do vậy, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước, tiêu biểu có thể kể đến: VNPT, FPT, SOYA GARDEN, Tổng công ty VIGLACERA, Tập đoàn Kangaroo, Công ty Cổ phần ROBOT TOSY, Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà, Philips Việt Nam Co. Ltd, Grey Group, Tập đoàn điện máy VIỆT LONG, Công ty An ninh mạng BKAV, Tập đoàn FTC GROUP, Tập đoàn JOC GROUP, Công ty Cổ phần VITAL, Công ty Cổ phần DỆT MAY THÀNH CÔNG … ở trong nước và Kloon (Swiss), ATT System (Singapore), COMBAT Telecom (HongKong), Kokuyo (Japan), Kosca (Korea), Kovina Elecon (Korea), Sebomec (Korea)… ở nước ngoài.

Với văn phòng chính đặt tại Hà Nội và một văn phòng chi nhánh đặt tại trung tâm kính tế – thương mại lớn là Thành phố Hồ Chí Minh, HOANG PHI INVEST & I.P luôn sẵn sàng đến với khách hàng trong cả nước.

Trong thời gian tiếp theo, HOANG PHI INVEST & I.P đã sẵn sàng cho một loạt các kế hoạch và chiến lược mới, mở rộng nhanh chóng phạm vi và mức độ dịch vụ, nâng cao các tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, trở thành một trong công ty tư vấn có uy tín ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

HOANG PHI INVEST & I.P xin cảm ơn tất cả khách hàng trong và ngoài nước đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Với phương châm, trao giá trị và nhận giá trị tương đương, đội ngũ nhân sự của chúng tôi cam kết nỗ lực làm việc để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, tiếp tục là đơn vị pháp lý tin cậy của khách hàng.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu truy vấn thông tin nhanh gọn, hiệu quả và tập trung, HOANG PHI INVEST & I.P đã đưa ra các trang web chính thức như sau:

http://luathoangphi.vn: Website chính thức của công ty, giới thiệu đầy đủ các dịch vụ pháp lý công ty cung cấp;

http://tongdaituvanluat.vn: Chuyên trang tư vấn các vấn đề pháp luật trực tuyến qua Tổng đài tư vấn qua đầu số 19006557

http://dichvuthuonghieu.vn: Chuyên trang cung cấp dịch vụ liên quan đến Sở hữu trí tuệ (Nhãn hiệu, logo, thương hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, bản quyền tác giả)

http://giayphepcon.vn: Chuyên trang cung cấp dịch vụ xin giấy phép con tại Việt Nam (giấy phép websit, quảng cáo-khuyến mại, Công bố chất lượng sản phẩm)

Mọi thắc mắc, đóng góp của Quý Khách hàng xin vui lòng gửi tới Công ty Tư vấn đầu tư & Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn (các vấn đề chung),hoặc qua TỔNG ĐÀI TƯ VẤN TRỰC TUYẾN 19006557.

HOANG PHI INVEST & I.P cam kết là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư.

Trân trọng

-> tư vấn luật đất đai , tư vấn luật doanh nghiệp , tư vấn luật lao động , tư vấn luật hôn nhân gia đình

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
Gặp luật sư tư vấn gọi Gọi cho luật sư0981378999