Giới thiệu chuyên trang sở hữu trí tuệ

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 21/03/2019 |
  • Giới thiệu |
  • 18579 Lượt xem

Lý do Luật Hoàng Phi cho ra đời chuyên trang sở hữu trí tuệ

Trong thời buổi internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các hình ảnh, nội dung được truyền tải vô cùng dễ dàng. Thế nhưng, chính sự lan tỏa thông tin dễ dàng đó vô hình chung khiến các nội dung và hình ảnh dễ dàng bị trộm cắp, đạo nhái. Đặc biệt là các hình ảnh, nội dung mang giá trị thương mại cao như logo, thương hiệu, nhãn hiệu, sáng chế hay kiểu dáng công nghiệp. Hành động này gây ảnh hưởng không nhỏ đến các đơn vị, tổ chức, cá nhân có sản phẩm trí tuệ bị đạo nhái ý tưởng.

Để đảm bảo quyền và lợi ích cho chủ sở hữu, tác giả logo, nhãn hiệu, thương hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, pháp luật Việt Nam đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách. Trong đó, thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ có ý nghĩa và giá trị vô cùng lớn. Khi cá nhân, tổ chức tiến hành thủ tục này sẽ tạo nên một hành lang pháp lý vững chắc, bảo vệ tuyệt đối sản phẩm trí tuệ là logo, thương hiệu, nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp khỏi các hành vi xâm phạm.

Tuy nhiên, để thực hiện thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ không hề đơn giản, đòi hỏi người thực hiện phải có những kiến thức pháp luật, kinh nghiệm và kỹ năng nhất định. Chính vì thế mà để hỗ trợ cá nhân, tổ chức trong việc thực hiện thủ tục, đồng thời trang bị cho mọi người những kiến thức cần thiết về sở hữu trí tuệ, Luật Hoàng Phi đã sáng lập nên website dichvuthuonghieu.vn.

chuyên trang sở hữu trí tuệ

Chuyên trang sở hữu trí tuệ của Luật Hoàng Phi có gì?

Nếu như website luathoangphi.vn – trang chủ của Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi giới thiệu về mọi dịch vụ mà công ty cung cấp, thì dichvuthuonghieu.vn chỉ tập trung vào lĩnh vực sở hữu trí tuệ là chính. Cho nên, các thông tin mà chúng tôi trình bày trên website này đều xoay quanh đăng ký sở hữu trí tuệ. Cụ thể, trên chuyên trang dichvuthuonghieu.vn, Luật Hoàng Phi đề cập đến các nội dung về:

– Thương hiệu

– Nhãn hiệu

– Logo

– Bản quyền tác giả

– Sáng chế

– Kiểu dáng công nghiệp

– Vi phạm sở hữu trí tuệ

Trên chuyên trang sở hữu trí tuệ này, Luật Hoàng Phi cũng cập nhật thường xuyên tình trạng đơn của các cá nhân, tổ chức sử dụng dịch vụ để mọi người tham khảo. Cùng với đó là các thông tin nổi bật trong ngành sở hữu trí tuệ. Mỗi thông tin mà chúng tôi giới thiệu trên website đều có sự kiểm duyệt nghiêm ngặt nên đảm bảo sự chính xác cao.

Đặc biệt, bên cạnh việc cung cấp những kiến thức nhằm phục vụ đối tượng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin, Luật Hoàng Phi còn đưa ra các giải pháp giúp cá nhân, tổ chức thực hiện thủ tục đăng ký sở hữu trí tuệ nhanh. Với các dịch vụ mà chúng tôi đưa ra, cá nhân, tổ chức không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm cả chi phí.

Dịch vụ sở hữu trí tuệ của Luật Hoàng Phi có gì đặc biệt?

Luật Hoàng Phi là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp, quyền tác giả, quyền liên quan do Cục Sở hữu trí tuệ và Cục Bản quyền cấp giấy phép hoạt động. Do vậy mà chúng tôi có đủ tư cách pháp lý đại diện cho cá nhân, tổ chức thực hiện các thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Không những thế, để được cấp quyền đại diện, Luật Hoàng Phi phải chứng minh được năng lực, trình độ chuyên môn cho Cục Sở hữu trí tuệ và Cục Bản quyền tác giả. Cho nên, cá nhân, tổ chức hoàn toàn có thể yên tâm về yếu tố con người khi sử dụng dịch vụ của Luật Hoàng Phi. Đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng từ việc tư vấn cách bảo hộ những ý tưởng sáng tạo cho đến yêu cầu xử lý các vấn đề phức tạp hơn liên quan đến sở hữu trí tuệ.

Các dịch vụ sở hữu trí tuệ mà Luật Hoàng Phi cung cấp phong phú, đa dạng, từ tra cứu, đăng ký thương hiệu, logo, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, bảo hộ quyền tác giả, theo dõi và phát hiện các vi phạm, đàm phán đồng thời thực hiện li xăng quyền sở hữu trí tuệ, nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ cùng các hoạt động thương mại khác liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ.

Cũng như các hoạt động khác của công ty, hoạt động tư vấn sở hữu trí tuệ của chúng tôi không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn mở rộng ra các quốc gia khác nơi mà chúng tôi có những đối tác liên kết.

chuyên trang sở hữu trí tuệ

Một số khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ sở hữu trí tuệ của Luật Hoàng Phi

Một số dịch vụ sở hữu trí tuệ mà Luật Hoàng Phi đã thực hiện

Trong lĩnh vực đăng ký nhãn hiệu/thương hiệu/logo, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế:

– Tư vấn và đăng ký độc quyền nhãn hiệu Master, Hanaro, Cj, Galaxy, Gem, Vamax và kiểu dáng bao bì sản phẩm “Perfect” cho Công ty TNHH CJ VINA AGRI

– Tư vấn và đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho của Bệnh viện Đa khoa khu vực phía Nam.

– Tư vấn và đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp: Máy làm đá; Máy phun đá của Trường Đại học công nghiệp Hà Nội;

– Đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp Tặng phẩm lưu niệm của Công ty TNHH MTV 19-5 Bộ Công An

Trong lĩnh vực Đăng ký bản quyền tác giả:

– Tư vấn và thực hiện đăng ký bản quyền phần mềm đối với Phần mềm Bản đồ tìm đường xe bus Hà Nội và Phần mềm chăm sóc khách hàng Hà Nội bus của Công ty Vận tải Hà Nội (Transeco);

– Tư vấn và thực hiện đăng ký bản quyền phần mềm đối với Phần mềm Phát hiện sao chép vi phạm bản quyền của Học viện An Ninh nhân dân.

– Tư vấn và thực hiện đăng ký bản quyền phần mềm đối với Phần mềm Công khai hóa và trao đổi thông tin dữ liệu biến đổi khí hậu và Phần mềm tổng hợp quản lý dự toán, quyết toán ngân sách nhà nước Bộ tài nguyên và môi trường của Cục Công nghệ thông tin – Bộ tài nguyên và môi trường;

– Tư vấn và thực hiện đăng ký bản quyền phần mềm đối với Phần mềm iCOMET version 1.0.2 (điều khiển hoạt động Máy chụp cắt lớp điện toán dùng trong công nghiệp) của Trung tâm Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong công nghiệp;

– Tư vấn và thực hiện đăng ký bản quyền kịch bản chương trình Cười để ngẫm – Láng giềng trứ danh, Gặp nhau để cười – Tám công sở của Công ty TNHH thương mại giải trí âm nhạc bước nhảy.

– Đăng ký bản quyền chương trình máy tính cho Tập Đoàn VNPT

– Tư vấn và thực hiện đăng ký kịch bản Tế lễ: “Kịch bản rước kiệu rước lễ và đại tế nữ quan đền thờ tổ mẫu Âu Cơ xã Hiền Lương huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ” và “Kịch bản rước kiệu rước lễ và đại tế nam thượng lão – Đền thờ đức quốc tổ Lạc Long Quân khu di tích đền hùng tỉnh Phú Thọ”

– Thực hiện thủ tục đăng ký bản quyền websites: http://idddecor.com.vn/ – http://solomusic.vn/

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ