Giấy chứng nhận đăng ký Chương trình máy tính “Phần mềm tích hợp GIS, SCADA và Billing phục vụ quản lý và giám sát mạng cấp nước (Không bao gồm dữ liệu)” tại Cục Bản quyền tác giả.

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 07/05/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 1204 Lượt xem

Chủ sở hữu của chương trình máy tính là CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ ĐỊA DƯ và CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC KHÁNH HÒA và đồng tác giả là Nguyễn Văn Lộc, Nguyễn Minh Việt, Hoàng Như Tín, Châu Viết Tùng, Trần Văn Huy, Nguyễn Văn Đàm, Nguyễn Đắc Khánh, Đào Lê Khánh. Chương trình máy tính được cấu thành gồm hai phần chính đó là Phần mềm tích hợp GIS, SCADA, Billing chạy trên máy tính cung cấp đầy đủ chức năng giúp cho người dùng thao tác, giám sát và quản lý trạng thái mạng nước, đồng bộ với ứng dụng giám sát ngoài hiện trường. Ngoài ra, Phần mềm còn được chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng về tình trạng cấp nước điện ngoài hiện trường. Để ghi nhận quyền tác giả, quyền sở hữu đối với phần mềm, hai công ty đã tiến hành đăng ký bản quyền tác giả. Qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ ĐỊA DƯ và CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP THOÁT NƯỚC KHÁNH HÒA đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền chương trình máy tính tại Việt Nam của Hoang Phi Invest & I.P.

Để được nộp đơn đăng ký bản quyền Chương trình máy tính “Phần mềm tích hợp GIS, SCADA và Billing phục vụ quản lý và giám sát mạng cấp nước (không bao gồm dữ liệu)”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Yêu cầu Khách hàng cung cấp Bản in tác phẩm; bản sao Giấy chứng minh thư nhân dân của tác giả; bản sao GCN Đăng ký kinh doanh của công ty và ký vào Hợp đồng ủy quyền (theo mẫu của Hoang Phi Invest & I.P soạn thảo)

– Sau đó, Hoang Phi Invest & I.P tiến hành soạn thảo Giấy cam đoan của tác giả; Quyết định giao nhiệm vụ của Công ty; và Biên bản thỏa thuận về việc hợp tác sáng tạo tác phẩm và chủ sở hữu quyền tác giả đối với tác phẩm phần mềm (Khách hàng ký, đóng dấu)

– Cuối cùng, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký quyền tác giả cho chủ sở hữu quyền tác giả.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ