Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Đăng ký thành công bản quyền tác phẩm âm nhạc “The sounds of Atalink”

Đăng ký thành công bản quyền tác phẩm âm nhạc “The sounds of Atalink”

(Cập nhật: 04/10/2019 | 8:15 - Lượt xem: 475)

Việc đăng ký bản quyền tác phẩm âm nhạc là thủ tục rất cần thiết để bảo vệ tài sản trí tuệ, tránh được sự sao chép, xâm phạm của tổ chức, cá nhân khác.
Ngày 24.01.2019, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả của tác phẩm âm nhạc “The sounds of Atalink” cấp cho chủ sở hữu với số: 581/2019/QTG

Chúng tôi là một đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ. Được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình, tư vấn và đăng ký Bản quyền tác giả “Tác phẩm âm nhạc The sounds of Atalink” anh Nguyễn Đức Thịnh ở Hồ Chí Minh là tác giả và chủ sở hữu là Công ty TNHH Công nghệ Atalink.

Các thủ tục cần thiết để đăng ký bản quyền tác phẩm âm nhạc The sounds of Atalink”

  • Hợp đồng ủy quyền
  • Giấy cam đoan của tác giả
  • Tuyên bố về tác giả và chủ sở hữu quyền tác giả
  • Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh của Công ty
  • Bản sao Giấy chứng minh nhân dân của tác giả
  • 02 Bản in tác phẩm

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, Hoàng Phi Invest & I.P sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Cục bản quyền tác giả có trụ sở chính tại địa chỉ: Số 33 Ngõ 294/2 Kim Mã, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Sau khi nộp hồ sơ, theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký bản quyền là 15 – 20 ngày làm việc tính từ ngày hồ sơ đầy đủ và hợp lệ. Nhưng nếu khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ từ Hoàng Phi Invest & I.P, chúng tôi có thể rút ngắn thời gian đăng ký bản quyền sở hữu trí tuệ xuống còn 07 – 10 ngày làm việc.

Sau đây là Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả của tác phẩm âm nhạc “The sounds of Atalink”

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999