Giấy chứng nhận đăng ký tác phẩm mỹ thuật ứng dụng “Logo MBSport” tại Cục Bản quyền tác giả

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 31/05/2022 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 1265 Lượt xem

Xem thêm bài liên quan:

>>> Đăng ký bản quyền  

>>> Đăng ký bản quyền tác giả

>>> Đăng ký bản quyền logo

Chủ sở hữu của Tác phẩm mỹ thuật ứng dụng “Logo MBSport” là Công ty TNHH Thể thao và Thương mại miền Bắc và tác giả là Trần Quang kế – nhân viên công ty. Tính chất  của việc đăng ký bản quyền là bảo vệ sự sáng tạo, điều kiện đặt ra chỉ là không vi phạm bản quyền, không sao chép từ bất kì nguồn nào. Do đó, để ghi nhận quyền tác giả đối với tác phẩm mỹ thuật ứng dụng “Logo MBSport”, qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, anh Kế đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền Logo – tác phẩm mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam của Hoang Phi Invest & I.P.

Nổi bật lên trên tác phẩm là hình ảnh một con chim hạc có màu đỏ được thiết kế cách điệu độc đáo giống như chữ “M” với cánh bên phải nhọn giống như hình mũi tên hướng về bên phải, còn cánh bên trái với đường nét to hơn, uốn cong theo dạng chữ M nhưng bị khuyết một khoảng ở trên đỉnh. Nằm dưới hình con chim hạc là dòng chữ “MBSport” có màu đỏ, trong đó, chữ “MBS” được thiết kế nổi bật lên với chữ viết in hoa màu đỏ, bên trong có nét chữ mảnh màu trắng tương ứng, chữ “port” được thể hiện với nét chữ màu đỏ và có kích thước nhỏ hơn. Tác phẩm mỹ thuật ứng dụng “LOGO MBSport” do chính tác giả tự sáng tạo nên, không sao chép từ các tác phẩm của người khác, không vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam.

Để được nộp đơn đăng ký bản quyền “Logo MBSport”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Yêu cầu Khách hàng cung cấp Bản in tác phẩm logo; bản sao Giấy chứng minh thư nhân dân của tác giả; bản sao GCN Đăng ký kinh doanh của công ty và ký vào Hợp đồng ủy quyền (theo mẫu của Hoang Phi Invest & I.P soạn thảo)

– Sau đó, Hoang Phi Invest & I.P tiến hành soạn thảo Giấy cam đoan của tác giả; Giấy tuyên bố tác giả và chủ sở hữu tác phẩm ( Khách hàng ký, đóng dấu)

– Cuối cùng, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký quyền tác giả cho chủ sở hữu quyền tác giả.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ