Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Giấy chứng nhận đăng ký Chương trình máy tính “Phần mềm trò chơi Trùm Cá Ngựa” tại Cục Bản quyền tác giả.

Giấy chứng nhận đăng ký Chương trình máy tính “Phần mềm trò chơi Trùm Cá Ngựa” tại Cục Bản quyền tác giả.

(Cập nhật: 20/02/2019 | 2:19 - Lượt xem: 240)

Ngày 24.08.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả của chương trình máy tính “Phần mềm trò chơi Trùm Cá Ngựa” cấp cho chủ sở hữu với số văn bằng: 4321/2018/QTG

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Đăng ký bản quyền sản phẩm

>>> Đăng ký bản quyền tác giả

>>> Đăng ký bản quyền logo

Chủ sở hữu của chương trình máy tính là CÔNG TY CỔ PHẦN SMARTSCALE và đồng tác giả là Lâm Duy Bình, Nguyễn Quang Hiển và Đặng Phúc Khiêm. Chương trình máy tính Phần mềm trò chơi Trùm Cá Ngựa là phần mềm trò chơi có giao diện rất bắt mắt, dễ nhìn. Người dùng đăng nhập tài khoản thông qua tài khoản facebook hoặc đăng ký tài khoản mới. Sau khi đăng nhập vào phía trong, người dùng cập nhật thông tin: tên người chơi, ID, móng, điện thoại, email và hình đại diện. Tiếp theo, người dùng chọn phòng chơi hoặc tự tạo phòng để tiến hành chơi. Phần mềm được cài đặt theo mã dãy code nhất định. Để ghi nhận quyền tác giả, quyền sở hữu đối với phần mềm, công ty đã tiến hành đăng ký bản quyền tác giả. Qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, Công ty đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền chương trình máy tính tại Việt Nam của Hoang Phi Invest & I.P.

Để được nộp đơn đăng ký bản quyền Chương trình máy tính “Phần mềm trò chơi Trùm Cá Ngựa”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Yêu cầu Khách hàng cung cấp Bản in tác phẩm; bản sao Giấy chứng minh thư nhân dân của tác giả; bản sao GCN Đăng ký kinh doanh của công ty và ký vào Hợp đồng ủy quyền (theo mẫu của Hoang Phi Invest & I.P soạn thảo)

– Sau đó, Hoang Phi Invest & I.P tiến hành soạn thảo Giấy cam đoan của tác giả; Quyết định giao nhiệm vụ của Công ty và biên bản thỏa thuận về việc hợp tác sáng tạo tác phẩm và chủ sở hữu quyền tác giả đối với tác phẩm phần mềm (Khách hàng ký, đóng dấu)

– Cuối cùng, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký quyền tác giả cho chủ sở hữu quyền tác giả.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999