Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Giấy chứng nhận đăng ký Tác phẩm viết “Giáo án giảng dạy toán tính tư duy Soroban” tại Cục Bản quyền tác giả.

Giấy chứng nhận đăng ký Tác phẩm viết “Giáo án giảng dạy toán tính tư duy Soroban” tại Cục Bản quyền tác giả.

(Cập nhật: 20/02/2019 | 1:46 - Lượt xem: 316)

Ngày 24.08.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả của Tác phẩm viết “Giáo án giảng dạy toán tính tư duy Soroban” cấp cho chủ sở hữu với số văn bằng: 4340/2018/QTG

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Đăng ký bản quyền

>>> Đăng ký bản quyền sản phẩm

>>> Đăng ký bản quyền tác giả

Chủ sở hữu của tác phẩm viết là CÔNG TY TNHH TÀI NĂNG TRẺ RAINBOW và tác giả là Huỳnh Hải Lưu – giám đốc công ty. Tác phẩm viết “Giáo án giảng dạy toán tính tư duy Soroban” là bộ giáo án chia làm 5 cấp độ: N1, N2A, N3A, N3B và N4A do tác giả biên soạn định hình cho giáo viên các phương pháp và kỹ năng giảng dạy toàn bàn tính tư duy Soroban sao cho đơn giản và hiệu quả nhất. Mỗi cấp độ trong bộ giáo án trên lại chia thành các bài học để giúp cho người dạy dễ truyền đạt ý tưởng và người học dễ dàng tiếp thu hơn. Để ghi nhận quyền tác giả, quyền sở hữu đối với tác phẩm viết, công ty đã tiến hành đăng ký bản quyền tác giả. Qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, công ty đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền tác phẩm viết tại Việt Nam của Hoang Phi Invest & I.P.

Để được nộp đơn đăng ký bản quyền Tác phẩm viết “Giáo án giảng dạy toán tính tư duy Soroban”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Yêu cầu Khách hàng cung cấp Bản in tác phẩm; bản sao Giấy chứng minh thư nhân dân của tác giả; bản sao GCN Đăng ký kinh doanh của công ty và ký vào Hợp đồng ủy quyền (theo mẫu của Hoang Phi Invest & I.P soạn thảo)

– Sau đó, Hoang Phi Invest & I.P tiến hành soạn thảo Giấy cam đoan của tác giả; Tuyên bố về tác giả và chủ sở hữu quyền tác giả (Khách hàng ký, đóng dấu)

– Cuối cùng, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký quyền tác giả cho chủ sở hữu quyền tác giả. Sau khoảng 10-12 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ, Hoang Phi Invest & I.P sẽ nhận được Giấy chứng nhận Đăng ký quyền tác giả và gửi lại Khách hàng.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999