Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Đăng ký thành công bản quyền tác giả 03 tác phẩm

Đăng ký thành công bản quyền tác giả 03 tác phẩm

(Cập nhật: 20/02/2019 | 1:54 - Lượt xem: 258)

Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp đã nhận được 03 Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho 02 Tác phẩm viết và 01 Tác phẩm mỹ thuật ứng dụng cấp cho chủ sở hữu là Anh Nguyến Tú Tuấn ở Thành phố Hồ Minh.

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Đăng ký bản quyền

>>> Đăng ký bản quyền sản phẩm

>>> Đăng ký bản quyền tác giả

Được sự tư vấn chuyên nghiệp của các luật sư từ Hoang Phi Invest & I.P, anh Tuấn đã đăng ký thành công bản quyền tác giả cho 03 tác phẩm:

  • Tác phẩm viết “Ocean origami”

  • Tác phẩm viết “Land animals origami”

  • Tác phẩm mỹ thuật ứng dụng “Hình thức thể hiện tập giấy gấp Fold-N-Fun Christmas Pattern Paper”

Toàn bộ nội dung xuất hiện trong 03 tác phẩm là do anh Tuấn sáng tác, logo là do anh Tuấn tự thiết kế, những con vật và khung cảnh được dựng lên bằng giấy là do anh Tuấn tự làm và chụp, những hình ảnh vẽ đều do anh Tuấn tự vẽ, không sao chép, không vi phạm bản quyền của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào của tác phẩm nêu trên.

Cùng với việc đăng ký bản quyền tác giả 03 tác phẩm của anh Tuấn và một số các nhân khác mà chúng tôi đã thực hiện thì chúng tôi nhận  thấy rằng các cá nhân hiện nay đã ngày càng quan tâm đến các tài sản trí tuệ của mình. Việc đăng ký bản quyền các tác phẩm thuộc sở hữu của mình là cách thức mang tính pháp lý tốt nhất để bảo vệ các quyền sở hữu đối với các tác phẩm do mình sáng tạo ra, đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng niềm tin về một dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và uy tín nhất!HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999