Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Thương Hiệu » Đăng Ký Thương Hiệu Bình Nóng Lạnh Như Thế Nào?

Đăng Ký Thương Hiệu Bình Nóng Lạnh Như Thế Nào?

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 09/01/2020 |
  • Thương Hiệu |
  • 273 Lượt xem

Bình nóng lạnh là một trong những thiết bị điện tử hữu ích trong cuộc sống hiện đại ngày này. Hiện nay, có rất nhiều hãng bình nóng lạnh trên thị trường làm gia tăng sức cạnh tranh của các doanh nghiệp cùng sản xuất, cung cấp thiết bị này.

Bên cạnh việc thay đổi mẫu mã, cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng bình nóng lạnh, đăng ký thương hiệu bình nóng lạnh là vấn đề đang được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân quan tâm khi có kinh doanh sản phầm này. Do đó, Luật Hoàng Phi xin cung cấp những thông tin hữu ích cho Quý khách hàng về vấn đề này.

đăng ký thương hiệu bình nóng lạnh

Khái niệm thương hiệu

Pháp luật Việt Nam hiện tại chưa có quy định về khái niệm thương hiệu. Thương hiệu là thuật ngữ thực tế sử dụng trong kinh doanh, được hiểu là tổng hợp các yếu tố hữu hình, vô hình giúp phân biệt các doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp với nhau.

Nhãn hiệu là một trong các dấu hiệu phổ biến tạo nên thương hiệu và nhiều doanh nghiệp bắt đầu tạo nên thương hiệu của mình thông qua việc tạo dựng, đăng ký nhãn hiệu. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký thương hiệu bình nóng lạnh dựa trên thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm bình nóng lạnh.

Nhãn hiệu được hiểu là một dấu hiệu có khả năng phân biệt hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp này với hàng hóa hoặc dịch vụ của doanh nghiệp khác. Nhãn hiệu hàng hóa có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó được thể hiện bằng một hay nhiều màu sắc

Những giá trị đăng ký thương hiệu mang lại cho doanh nghiệp

– Định giá được cho tài sản trí tuệ, sẽ tạo nên lợi thế tối ưu trong việc khai thác thương hiệu tạo ra;

– Tạo nên thương hiệu uy tín, qua đó chiếm được lòng tin ở khách hàng;

– Khi doanh nghiệp đã có quyền sử dụng độc quyền thương hiệu, tạo ra lợi thế nhằm làm tăng doanh thu và lợi nhuận;

– Tăng niềm tin cho nhà đầu khi doanh nghiệp nắm trong tay văn bằng bảo hộ thương hiệu.

Quy trình đăng ký thương hiệu bình nóng lạnh

Cá nhân, tổ chức có nhu cầu nộp hồ sơ đăng ký (hay gọi là đơn đăng ký theo quy định pháp luật) tại Cục Sở hữu trí tuệ. Đơn đăng ký thương hiệu bình nóng lạnh, được xử lý tại Cục Sở hữu trí tuệ theo trình tự sau:

Thẩm định hình thức:  Là việc đánh giá tính hợp lệ của đơn theo các yêu cầu về hình thức,về đối tượng loại trừ, về quyền nộp đơn…để từ đó đưa ra kết luận đơn hợp lệ hay không hợp lệ. Thời gian thẩm định hình thức là 1 tháng kể từ ngày nộp đơn.

Công bố đơn hợp lệ: Đơn đăng ký thương hiệu được chấp nhận là hợp lệ được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày được chấp nhận.

Thẩm định nội dung: Đơn đăng ký thương hiệu đã được công nhận là hợp lệ được thẩm định nội dung để đánh giá khả năng cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu cho đối tượng nêu trong đơn theo các điều kiện bảo hộ. Thời hạn thẩm định nội dung đơn thương hiệulà 9 -12 tháng kể từ ngày công bố đơn.

Thời gian để xử lý đơn đăng ký thương hiệu tương đối lâu, nên để tiết kiệm thời gian, tăng hiệu quả đăng ký, việc khách hàng ủy quyền cho các tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thay mình tiến hành thủ tục là vô cùng cần thiết, điển hình như chúng tôi – Luật Hoàng Phi.

đăng ký thương hiệu bình nóng lạnh

Dịch vụ trọn gói đăng ký thương hiệu tại Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi chúng tôi tự tin tạo nên sự khác biệt khi cung cấp dịch vụ trọn gói đăng ký thương hiệu bình nóng lạnh. Quá trình đăng ký thương hiệu tại Luật Hoàng Phi như sau:

– Thiết kế logo, nhãn hiệu

Để tránh rủi ro, chúng tôi có Phòng thiết kế riêng để thiết kế giúp khách hàng trong trường hợp khách hàng chưa có logo, nhãn hiệu. 

Đây là sự khác biệt của chúng tôi so với các Tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp hiện nay. Quý khách chỉ cần nêu ý tưởng Phòng thiết kế của chúng tôi, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẽ là người thiết kế cho Quý khách thương hiệu riêng chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Thiết kế xong, khách hàng sẽ lựa chọn nhóm sản phẩm, dịch vụ mà thương hiệu dự định gắn lên.

– Tra cứu thương hiệu chuyên sâu:

Ngay sau khi Quý khách hàng cung cấp mẫu thương hiệu (trường hợp khách hàng đã có sẵn mẫu thương hiệu), Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành tra cứu khả năng đăng ký bảo hộ của nhãn hiệu đó tại Cục sở hữu trí tuệ để đánh giá khả năng đăng ký lên đến 90%, từ đó đưa ra đối chứng, khuyến nghị sửa đổi, bổ sung hoặc trực tiếp sửa đổi mẫu nhãn cho Quý khách hàng. 

Đối với trường hợp nhãn hiệu được thiết kế bởi Luật Hoàng Phi, chúng tôi đảm bảo nhãn hiệu đó hoàn toàn có khả năng đăng ký theo quy định của pháp luật. 

– Nộp đơn và theo dõi tiến trình xử lý đơn đăng ký thương hiệu:

Nếu thương hiệu của khách hàng có khả năng đăng ký, chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ và trực tiếp nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ để được quyền ưu tiên sớm nhất.

Ngoài ra, chuyên viên pháp lý của chúng tôi sẽ theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ và nhận Giấy chứng nhận đăng ký để sớm trao đến tay khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn đăng ký thương hiệu bình nóng lạnh hay cần tư vấn sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua email: lienhe@luathoangphi.vn.

Chúng tôi cam kết dịch vụ tậm tân nhất, mang lại niềm tin lâu dài với Quý khách.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999