Đăng ký bản quyền Phần mềm xử lý vi phạm giới hạn tốc độ (Không bao gồm dữ liệu)

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 07/05/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 816 Lượt xem

Hiện nay, vấn đề vi phạm giao thông và xử lý vi phạm về tốc độ của các loại xe tại Việt Nam đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người dân, đặc biệt là để đánh giá ý thức của người tham gia giao thông khi không có trực tiếp công an đứng ở vị trí kiểm tra.

Với sự ra đời của rất nhiều các sản phẩm trí tuệ, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Trí Nam đã chủ động và tích cực thực hiện các biện pháp bảo vệ bản quyền cho các sản phẩm của mình, nhằm mục đích hạn chế tối đa các hành vi xâm phạm quyền tác giả đã và đang gây nhức nhối hiện nay. Phần mềm xử lý vi phạm giới hạn tốc độ (Không bao gồm dữ liệu) công ty đăng ký bao gồm 03 chức năng chính: Đăng nhập hệ thống để quản lý cá nhân đăng nhập vào hệ thống; Chức năng giám sát là để ghi nhận vào cơ sở dữ liệu các thông tin xe đi qua vị trí điểm đo: tốc độ xe, biển số xe, hình chụp xe…; Chức năng hậu kiểm để giám sát hậu kiểm trong trường hợp có xử phạt, cần đối soát dữ liệu; tìm kiếm, lập thống kê và báo cáo liên quan đến danh sách xe vi phạm, danh sách xe vi phạm đã và chưa xử lý….. Phần mềm được hỗ trợ trên ứng dụng Windows và được cài đặt theo mã dãy code nhất định.

Nhận được sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ Sở hữu trí tuệ từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRÍ NAM, vừa qua Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành tư vấn toàn diện và đăng ký thành công chương trình máy tính “Đăng ký bản quyền Phần mềm xử lý vi phạm giới hạn tốc độ (Không bao gồm dữ liệu)”. Với Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền (ảnh) đã được cấp bởi Cục Bản quyền tác giả, Hoang Phi Invest & I.P rất vinh dự khi được góp phần bảo vệ quyền lợi và đảm bảo tối đa lợi ích bản quyền của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Trí Nam trong việc xử lý vi phạm giới hạn tốc độ của ngành giao thông.

Thời gian đăng ký bản quyền để tiến hành thủ tục ghi nhận bản quyền từ thời điểm nộp đơn cho tới khi có kết quả là từ 15 đến 20 ngày làm việc. Đối với Hoang Phi Invest & I.P, thời gian đăng ký chỉ còn 07- 10 ngày làm việc.

CÁC THỦ TỤC TÀI LIỆU CẦN THIẾT

+ Hợp đồng  ủy quyền

+ Giấy cam đoan của tác giả

+ Quyết định giao nhiệm vụ của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Trí Nam

+ Bản sao Giấy đăng ký kinh doanh của Công ty Cổ phần đầu tư phát triển công nghệ Trí Nam

+ Bản sao Giấy chứng minh nhân dân của tác giả

+ 02 bản in phần mềm có đóng dấu

+02 Bản đĩa chương trình phần mềm xử lý vi phạm giới hạn tốc độ cần đăng ký

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ