Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Kịch bản chương trình truyền hình “Đấu trường ẩm thực nhí” nhận được Giấy chứng nhận

Kịch bản chương trình truyền hình “Đấu trường ẩm thực nhí” nhận được Giấy chứng nhận

(Cập nhật: 12/10/2018 | 9:22 - Lượt xem: 279)

Ngày 02.10.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả của tác phẩm viết Kịch bản chương trình truyền hình “ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NHÍ” cấp cho chủ sở hữu với số: 5148/2018/QTG

Chủ sở hữu của Tác phẩm viết Kịch bản chương trình truyền hình “ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NHÍ” là CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ ÂM NHẠC BƯỚC NHẢY và tác giả là Nguyễn Thanh Phú – giám đốc công ty. Tính chất  của việc đăng ký bản quyền là bảo vệ sự sáng tạo, điều kiện đặt ra chỉ là không vi phạm bản quyền, không sao chép từ bất kì nguồn nào. Do đó, để ghi nhận quyền tác giả đối với tác phẩm viết Kịch bản chương trình truyền hình “ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NHÍ”, qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, công ty đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền tác phẩm viết  tại Việt Nam của Hoang Phi Invest & I.P.

Tác phẩm viết Kịch bản chương trình truyền hình “ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NHÍ” là cuộc thi nấu ăn mới, lạ và độc đáo ở Việt Nam. Mỗi tập có thời lượng 20 phút và phát sóng hàng tuần và trong mỗi tập gồm 2 đội, mỗi đội gồm 1 bé thiếu nhi 4-13 tuổi và 1 ca sĩ/ nghệ sĩ hài kết hợp cùng tranh tài. Đến với chương trình, chúng ta sẽ cùng khám phá những món ăn độc đáo, sự tranh tài gây cấn và không kém hài hước của 02 đội chơi và những tuyệt chiêu để có thể nấu ngon như đầu bếp. Chương trình hứa hẹn mang đến một màu sắc mới khi kết hợp ẩm thực và yếu tố giải trí, những tiết mục biểu diễn ca nhạc, hài kịch, tài năng… của các ca sĩ, nghệ sĩ cùng các bé thiếu nhi.  Kịch bản chương trình truyền hình “ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NHÍ” do chính tác giả tự sáng tạo nên, không sao chép từ các tác phẩm của người khác, không vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam.

Để được nộp đơn đăng ký bản quyền Kịch bản chương trình truyền hình “ĐẤU TRƯỜNG ẨM THỰC NHÍ”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

  • Yêu cầu Khách hàng cung cấp Bản in tác phẩm logo; bản sao Giấy chứng minh thư nhân dân của tác giả; bản sao GCN Đăng ký kinh doanh của công ty và ký vào Hợp đồng ủy quyền (theo mẫu của Hoang Phi Invest & I.P soạn thảo)
  • Sau đó, Hoang Phi Invest & I.P tiến hành soạn thảo Giấy cam đoan của tác giả; Tuyên bố về tác giả và chủ sở hữu quyền tác giả( Khách hàng ký, đóng dấu)
  • Cuối cùng, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký quyền tác giả cho chủ sở hữu quyền tác giả và thay mặt khách hàng nhận giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả sau 15 ngày kể từ ngày nộp đơn.

 

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999