Giấy chứng nhận phần mềm của TRUNG TÂM QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG MIỀN BẮC

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 18/01/2021 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 1281 Lượt xem

Chủ sở hữu của chương trình máy tính “Phần mềm nhận, truyền và quản lý dữ liệu Envisoft (Không bao gồm dữ liệu)” là TRUNG TÂM QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG MIỀN BẮC và tác giả là Trần Thị Minh Hương. Tính chất  của việc đăng ký bản quyền là bảo vệ sự sáng tạo, điều kiện đặt ra chỉ là không vi phạm bản quyền, không sao chép từ bất kì nguồn nào. Do đó, để ghi nhận quyền tác giả đối với chương trình máy tính “Phần mềm nhận, truyền và quản lý dữ liệu Envisoft (Không bao gồm dữ liệu)”, qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, trung tâm đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền tác phẩm viết  tại Việt Nam của Hoang Phi Invest & I.P.

Chương trình máy tính Phần mềm nhận, truyền và quản lý dữ liệu Envisoft (Không bao gồm dữ liệu) là phần mềm tiếp nhận dữ liệu từ các trạm quan trắc tự động; giám sát số liệu trực tuyến và cảnh báo các số liệu bất thường; điều khiển lấy mẫu tại trạm và giám sát qua camera; thể hiện vị trí các trạm trên bản đồ một cách trực quan; kiểm duyệt số liệu một cách tự động hoặc thủ công;  quản lý danh sách người dùng và trích xuất dữ liệu phục vụ báo cáo. Phần mềm có giao diện dễ nhìn giúp người dùng đăng nhập và sử dụng dễ dàng. Chương trình máy tính Phần mềm nhận, truyền và quản lý dữ liệu Envisoft (Không bao gồm dữ liệu) do chính tác giả tự sáng tạo nên, không sao chép từ các tác phẩm của người khác, không vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam.  .

 Để được nộp đơn đăng ký bản quyền Phần mềm nhận, truyền và quản lý dữ liệu Envisoft (Không bao gồm dữ liệu), Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

  • Yêu cầu Khách hàng cung cấp Bản in tác phẩm; bản sao Giấy chứng minh thư nhân dân của tác giả; bản sao GCN Đăng ký kinh doanh của công ty và ký vào Hợp đồng ủy quyền (theo mẫu của Hoang Phi Invest & I.P soạn thảo)
  • Sau đó, Hoang Phi Invest & I.P tiến hành soạn thảo Giấy cam đoan của tác giả; Quyết định giao nhiệm vụ( Khách hàng ký, đóng dấu)
  • Cuối cùng, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký quyền tác giả cho chủ sở hữu quyền tác giả và thay mặt khách hàng nhận giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả sau 15 ngày kể từ ngày nộp đơn.

GCN Phần mềm nhận, truyền và quản lý dữ liệu EnviSoft

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ