Nộp đơn Đăng ký Chuyển nhượng Giấy chứng nhận Nhãn hiệu “DUY QUANG Motor D Q, hình” tại Cục SHTT

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 21/11/2022 |
  • Chưa được phân loại |
  • 1012 Lượt xem

Hiện nay, đăng ký nhãn hiệu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để xây dựng được một thương hiệu được nhiều người biết đến thì cần nhiều thời gian. Từ thực tế này, nhiều doanh nghiệp muốn rút ngắn thời gian xây dựng thương hiệu của mình, do đó, lựa chọn phương án nhận chuyển nhượng quyền sở hữu nhãn hiệu của cá nhân/doanh nghiệp khác đã có trên thị trường.

Chủ đơn của Nhãn hiệu trên là Anh Nguyễn Văn Quang đồng ý chuyển nhượng nhãn hiệu cho CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI QUANG MÔ TÔ ĐIỆN BIÊN thông qua văn bản. Qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, anh Quang đã quyết định sử dụng dịch vụ Chuyển nhượng nhãn hiệu độc quyền của Hoang Phi Invest & I.P để chuyển nhượng Giấy chứng nhận nhãn hiệu.

Để được nộp đơn Chuyển nhượng Giấy chứng nhân cho Nhãn hiệu “DUY QUANG Motor DQ, hình”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Yêu cầu Khách hàng cung cấp Bản gốc Giấy chứng nhận nhãn hiệu và ký vào Giấy ủy quyền (theo mẫu của Hoang Phi Invest & I.P soạn thảo)

– Sau đó, Hoang Phi Invest & I.P sẽ tiến hành soạn thảo Hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiện giữa bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng (hai bên đóng dấu và ký xác nhận)

– Cuối cùng, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký hợp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu cho khách hàng.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Tham khảo:

công bố mỹ phẩm

giấy phép quảng cáo

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ