Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Bản quyền » Đăng ký thành công bản quyền tác phẩm âm nhạc “Hoài Phương”

Đăng ký thành công bản quyền tác phẩm âm nhạc “Hoài Phương”

  • Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 07/05/2020 |
  • Bản quyền |
  • 1198 Lượt xem

Ngày 26.10.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp đã nhận được Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả của tác phẩm âm nhạc “Hoài Phương” cấp cho chủ sở hữu với số: 5658/2018/QTG

Chúng tôi là một đại diện sở hữu trí tuệ có uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ. Được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình, tư vấn và đăng ký Bản quyền tác giả “Tác phẩm âm nhạc Hoài Phương” anh Lê Quốc Vương ở Bình Phước. Sau quá trình đăng ký, Anh Vương đã nhận được Giấy chứng nhận bản quyền tác giả cho tác phẩm âm nhạc do Cục Bản Quyền tác giả cấp.

Tác phẩm âm nhạc “Hoài Phương” với ca từ, giai điệu da diết, u sầu diễn tả tâm trạng của một người đang hoài nhớ, bi thương về một cuộc tình xưa, mong ngóng hi vọng được một ngày trùng phùng bên nhau. Mọi tâm tư, tình cảm không thể giãi bày cùng ai đành gửi cùng ánh trăng yêu, tiếng gió hoang và mong mây trời lấp đầy mảnh tình bơ vơ. Mong muốn níu giữ lại tất cả hình ảnh đep nhất để khóe mi không cay nhòe nhưng trở lại sau giấc mộng thấy một mình ngồi trong sương lạnh cảm nhận cuộc tình vỡ tan, chỉ còn lại dư âm xưa, cuộc tình đã đi vào dĩ vãng. Tác phẩm âm nhạc “HOÀI PHƯƠNG” do chính tác giả tự sáng tạo nên, không sao chép từ các tác phẩm của người khác, không vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam.

Cùng với việc đăng ký bản quyền âm nhạc của anh Vương và một số các nhân khác mà chúng tôi đã thực hiện thì chúng tôi nhận thấy rằng các cá nhân hiện nay đã ngày càng quan tâm đến các tài sản trí tuệ của mình. Việc đăng ký bản quyền các tác phẩm thuộc sở hữu của mình là cách thức mang tính pháp lý tốt nhất để bảo vệ các quyền sở hữu đối với các tác phẩm do mình sáng tạo ra, đảm bảo sẽ đem lại cho khách hành niềm tin về một dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp và uy tín nhất!

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
urlGọi ngay urlGọi lại cho tôi
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất
urlZalo Chat