Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Nhãn hiệu » Cách đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước rửa kính ô tô

Cách đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước rửa kính ô tô

(Cập nhật: 09/11/2018 | 7:30 - Lượt xem: 738)

Luật Hoàng Phi xin tư vấn và hướng dẫn khách hàng thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước rửa kính ô tô.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm nước rửa kính ô tô. Doanh nghiệp của bạn muốn sản xuất hoặc kinh doanh loại hàng hóa này nhưng lại băn khoăn không biết làm thế nào để sản phẩm của mình nổi bật hơn đối thủ để khách hàng có thể nhớ đến? Điều mà doanh nghiệp cần làm lúc này là hãy tạo cho mình một thương hiệu độc quyền, chỉ riêng doanh nghiệp bạn có.

Sự cần thiết khi đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước rửa kính ô tô

Với sự gia tăng của hàng giả, hàng nhái như hiện nay, để bảo vệ hình ảnh, uy tín cũng như tạo niềm tin nơi khách hàng về sản phẩm doanh nghiệp mình cung cấp thì việc đăng ký nhãn hiệu sản phẩm mình cung cấp là vô cùng cần thiết. Điều này giúp cho:

– Khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng để sử dụng, qua đó doanh nghiệp sẽ phát triển được sản phẩm một cách bền vững;

– Doanh nghiệp được pháp luật bảo hộ khi đứng trước tranh chấp về nhãn hiệu với các doanh nghiệp khác khi họ cố tình đăng ký nhãn hiệu trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu mà doanh nghiệp mình đã đăng ký;

– Sau khi nhãn hiệu được pháp luật bảo hộ, doanh nghiệp mình có quyền yêu cầu cơ quan chức năng xử lý những doanh nghiệp cố tình làm giả, làm nhái nhãn hiệu của doanh nghiệp mình, từ đó doanh nghiệp có thể loại bỏ được những hành vi cạnh tranh không lành mạnh.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước rửa kính ô tô

Việc nộp đơn có thể trực tiếp hoặc ủy quyền cho tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp đăng ký, hồ sơ đăng ký bảo hộ logo gồm những tài liệu sau:

– Tờ khai đăng ký bảo hộ logo (theo mẫu)

– 05 mẫu logo dự định đăng ký được in trên giấy với kích thước 8cm x 8cm

– Biên lai thu lệ phí nộp đơn đăng ký bảo hộ logo

– Giấy ủy quyền (áp dụng trong trường hợp ủy quyền cho tổ chức đại diện nộp đơn đăng ký)

– Giấy tờ khác có liên quan (tùy từng trường hợp cụ thể)

Lưu ý: Những giấy tờ nêu trên phải đảm bảo tuân thủ chính xác và đầy đủ theo các quy định tại Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN hướng dẫn Luật sở hữu trí tuệ về sở hữu công nghiệp.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu nước rửa kính ô tô do Luật Hoàng Phi cung cấp

Với lợi thế về việc đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận tổ chức đại diện, Công ty Luật Hoàng Phi có thể độc lập hỗ trợ khách hàng các vấn đề sau đây trong việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước rửa kính ô tô, cụ thể là:

Tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu của sản phẩm nước rửa kính ô tô. Chúng tôi sẽ tiến hành tra cứu xem tại thời điểm hiện tại đã có bên thứ ba nào khác đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước rửa kính ô tô trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của khách hàng đăng ký hay không ? Nếu có, chúng tôi sẽ đưa ra khuyến nghị sửa đổi.

– Nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm nước rửa kính ô tô. Sau khi tra cứu và nhận thấy có khả năng đăng ký, Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ khách hàng nộp đơn tại Cục sở hữu trí tuệ để có ngày ưu tiên sớm nhất.

– Theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ, trao đổi với chuyên viên xét duyệt hồ sơ, sửa đổi, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên (nếu có) để đăng ký thành công nhãn hiệu.

– Nhận Giấy chứng nhận hoặc khiếu nại quyết định từ chối cấp Giấy chứng nhận (áp dụng trong trường hợp Cục SHTT từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu).

Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu xin vui lòng liên hệ với Công ty Luật Hoàng Phi hoặc yêu cầu dịch vụ qua website dichvuthuonghieu.vn để được hỗ trợ chi tiết về thủ tục đăng ký nhãn hiệu.

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999