Các Yếu Tố Thành Lập Công Ty Có Gì Đáng Quan Tâm?

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 17/09/2019 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 246 Lượt xem

Thành lập công ty là thủ tục vô cùng có ý nghĩa đối với sự khởi đầu của mỗi doanh nhân. Ngày nay, việc chuẩn bị thành lập đã được được chú trọng nhiều hơn. Luật Hoàng Phi luôn sẵn sàng tư vấn các yếu tố thành lập công ty nhằm giúp quý độc giả có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho công ty của mình khi muốn tiến hành thành lập doanh nghiệp.

Hướng dẫn chi tiết về các yếu tố thành lập công ty

Nhằm hỗ trợ cá nhân, tổ chức thuận tiện hơn khi thành lập công ty, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn các yếu tố thành lập công ty. Đây chính là điều mà mỗi công ty khi thành lập đều không thể bỏ qua:

– Về tên gọi công ty: Tra cứu để đặt tên công ty tránh trùng hoặc gây nhầm lẫn. Tên không được trùng tên công ty khác đang hoạt động, tên không nên quá dài hoặc quá ngắn, phải dễ hiểu. Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp khách hàng đặt tên công ty theo ý thích mặt khác đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật.

– Trụ sở công ty: Pháp luật quy định ở những nơi có địa chỉ xác định, sau thành lập phải treo biển tại chính trụ sở. Các vấn đề khác chuyên viên căn cứ vào việc khách hàng cung cấp thông tin về khả năng, mô hình của công ty, ngành kinh doanh đã lựa chọn sẵn để hướng dẫn xác định.

– Ngành nghề lựa chọn kinh doanh: Không thuộc các ngành pháp luật cấm kinh doanh như sản xuất, kinh doanh pháo nổ, sản xuất, vận chuyển ma túy… Lưu ý chuẩn bị đáp ứng các điều kiện với các ngành kinh doanh có điều kiện theo danh mục pháp luật quy định.

– Vốn: Vốn pháp định (áp dụng với một số ngành kinh doanh có điều kiện về vốn); vốn điều lệ; các loại chi phí khác để chuẩn bị cho việc tiến hành kinh doanh.

các yếu tố thành lập công ty

– Hồ sơ thành lập công ty: Chuyên viên pháp lý Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định tại Nghị định 78/2015/NĐ-CP, Thông tư số 02/2019/TT-BKHĐT tương ứng với loại hình công ty quý khách lựa chọn.

– Các công việc phải lưu ý sau thành lập: Khi đã có kết quả thành lập công ty nhiều công ty thường sao nhãng những việc mà pháp luật quy định phải thực hiện. Trên thực tế nhiều công ty đã bị xử phạt vi phạm hành chính do không thực hiện kê khai và nộp lệ phí môn bài hoặc bị đóng mã số thuế do không treo biển công ty tại trụ sở chính…

Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn cụ thể về các yếu tố thành lập công ty để khách hàng của mình gặp nhiều thuận lợi nhất trong quá trình kinh doanh.

Luật Hoàng Phi giải quyết mọi thắc mắc cũng như khó khăn khi thành lập công ty

Với quy trình thực hiện thủ tục thành lập công ty linh hoạt dưới đây, cá nhân, tổ chức sẽ luôn hài lòng với kết quả chúng tôi trả về theo thỏa thuận:

Bước 1: Hướng dẫn cụ thể các yếu tố thành lập công ty cho khách hàng

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ và hoàn thiện hồ sơ thành lập

Bước 3: Đại diện nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh có thẩm quyền.

Bước 4: Trả các kết quả mà chúng tôi đại diện thực hiện thay khách hàng theo thỏa thuận:

– Giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty do cơ quan đăng ký kinh doanh cấp;

– Thông báo về việc công bố các thông tin công ty trên cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;

– Kết quả công bố mẫu con dấu công ty (khi khách hàng có nhu cầu).

Để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể về các yếu tố thành lập công ty mà nhà đầu tư nào cũng bắt buộc phải biết, cá nhân, tổ chức hãy liên hệ với Luật Hoàng Phi theo số điện thoại 0981.378.999 hoặc gửi thư điện tử vào hòm thư lienhe@luathoangphi.vn

Một số dịch vụ khác cũng được quan tâm:

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ