Giấy chứng nhận đăng ký tác phẩm mỹ thuật ứng dụng “Logo Điều Cồ Việt” tại Cục Bản quyền tác giả

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 31/05/2022 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 900 Lượt xem

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Đăng ký bản quyền

>>> Đăng ký bản quyền sản phẩm

>>> Đăng ký bản quyền tác giả

Chủ sở hữu của Tác phẩm mỹ thuật ứng dụng “Logo Điều Cồ Việt ” là CÔNG TY TNHH TM DV&SX LD và tác giả là Nguyễn Hồng Linh – giám đốc công ty. Tính chất  của việc đăng ký bản quyền là bảo vệ sự sáng tạo, điều kiện đặt ra chỉ là không vi phạm bản quyền, không sao chép từ bất kì nguồn nào. Do đó, để ghi nhận quyền tác giả đối với tác phẩm mỹ thuật ứng dụng “Logo Điều Cồ Việt”, qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, Chị Linh đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền Logo – tác phẩm mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam của Hoang Phi Invest & I.P.

Tác phẩm mỹ thuật ứng dụng “LOGO ĐIỀU CỒ VIỆT” có dạng hình tròn có đường viền màu vàng đậm, vàng nhạt và da cam đan xen lẫn nhau . Ở trong hình tròn, có một đường cong chia hai nửa đường tròn. Nửa dưới gồm nhiều hình ảnh hạt điều màu nâu, và hạt điều đã được tách vỏ màu vàng nằm xen kẽ nhau. Nửa trên là nền màu đỏ và chữ “ĐIỀU CỒ VIỆT” được thiết kế cách điệu có màu vàng, ngay phía trên phần chữ là hình ảnh chiếc lá màu xanh và 03 hạt điều màu vàng, trong đó hai hạt điều đã bóc vỏ nằm cạnh nhau, hạt điều có màu màu nâu nằm giữa và nằm liền hai chiếc lá màu xanh. Tác phẩm mỹ thuật ứng dụng “LOGO ĐIỀU CỒ VIỆT” do chính tác giả tự sáng tạo nên, không sao chép từ các tác phẩm của người khác, không vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam.

Để được nộp đơn đăng ký bản quyền “Logo Điều Cồ Việt”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Yêu cầu Khách hàng cung cấp Bản in tác phẩm logo; bản sao Giấy chứng minh thư nhân dân của tác giả; bản sao GCN Đăng ký kinh doanh của công ty và ký vào Hợp đồng ủy quyền (theo mẫu của Hoang Phi Invest & I.P soạn thảo)

– Sau đó, Hoang Phi Invest & I.P tiến hành soạn thảo Giấy cam đoan của tác giả; Giấy tuyên bố tác giả và chủ sở hữu tác phẩm ( Khách hàng ký, đóng dấu)

– Cuối cùng, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký quyền tác giả cho chủ sở hữu quyền tác giả.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ