Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả “Logo Bigfanvia”

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 13/04/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 1087 Lượt xem

Chủ sở hữu của Tác phẩm mỹ thuật ứng dụng “Logo Bigfanvia”CÔNG TY TNHH BIGFAN VIỆT NAM và tác giả là Nguyễn Đức Thắng – giám đốc công ty.

Công ty TNHH BIGFAN Việt Nam luôn đi đầu về áp dụng công nghệ mới, không ngừng nỗ lực nghiên cứu để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm Quạt trần công nghiệp HVLS mà công ty thiết kế luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Với các quạt tốc độ thấp mang lại lưu lượng gió lớn HVLS được thiết kế với đường kính từ 2,4m -7m. Phù hợp cho các điều kiện làm mát vào mùa nóng và làm ấm vào mùa lạnh cải thiện môi trường làm việc của bạn, làm giảm độ ẩm cho kho hàng của bạn, tạo sự sang trọng cho không gian của bạn, …Như vậy, muốn ghi nhận quyền sở hữu đối với “Logo Bigfanvia”, công ty đã lưa chọn đăng ký bản quyền trước và tiếp theo đó là tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền. Với đội ngũ luật sư uy tín, giàu kinh nghiệm, Công ty đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký bản quyền tác phẩm mỹ thuật ứng dụng của Hoang Phi Invest & I.P.

Để được nộp đơn đăng ký bản quyền “Logo Bigfanvia”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

  • Yêu cầu Khách hàng cung cấp Bản in tác phẩm logo; bản sao Giấy chứng minh thư nhân dân của tác giả; bản sao GCN Đăng ký kinh doanh của công ty và ký vào Hợp đồng ủy quyền (theo mẫu của Hoang Phi Invest & I.P soạn thảo)
  • Sau đó, Hoang Phi Invest & I.P tiến hành soạn thảo Giấy cam đoan của tác giả; Giấy tuyên bố tác giả và chủ sở hữu tác phẩm ( Khách hàng ký, đóng dấu)
  • Cuối cùng, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký quyền tác giả cho chủ sở hữu quyền tác giả.

 

Bản ghi nhận giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác tác giả cho tác phẩm  mỹ thuật ứng dụng “Logo Bigfanvia“.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ