Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu

  • Tác giả: Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 15/03/2023 |
  • Dịch vụ doanh nghiệp |
  • 147 Lượt xem

Nhu cầu thành lập công ty tại Vũng Tàu gia tăng mạnh mẽ gần đây. Để hỗ trợ cho Khách hàng khi thực hiện dịch vụ này, chúng tôi triển khai dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu. Để có thêm thông tin về dịch vụ, Quý vị có thể tham khảo nội dung bài viết:

Một vài nét về Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh nằm trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc vùng Đô thị Thành Phố Hồ Chí Minh. Tỉnh lỵ của tỉnh (từ khi thành lập tỉnh đến ngày 1 tháng 5 năm 2012) và đô thị lớn nhất tỉnh là thành phố du lịch thành phố Vũng Tàu.

Vũng Tàu tiếp giáp tỉnh Đồng Nai ở phía Bắc, Thành phố Hồ Chí Minh ở phía Tây, tỉnh Bình Thuận ở phía Đông, còn phía Nam giáp Biển Đông.

Bà Rịa – Vũng Tàu có diện tích khoản 1.989,46 km2, mật độ dân số là khoảng 533 người/Km2. Dân số thành thị chiếm 50,52% dân số toàn tỉnh vào năm 2014.

Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa; một năm chia hai mùa rõ rệt. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, thời gian này có gió mùa Tây Nam. Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, thời gian này có gió mùa Đông Bắc. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 27°C, tháng thấp nhất khoảng 24,8°C, tháng cao nhất khoảng 28,6°C. Số giờ nắng rất cao, trung bình hàng năm khoảng 2400 giờ. Lượng mưa trung bình 1500mm. Bà Rịa-Vũng Tàu nằm trong vùng ít có bão.

Bà Rịa – Vũng Tàu có 7 đơn vị hành chính nằm trên đất liền và một đơn vị hành chính hải đảo là huyện Côn Đảo. Địa hình tỉnh có thể chia làm 4 vùng: bán đảo hải đảo, vùng đồi núi bán trung du và vùng thung lũng đồng bằng ven biển. Bán đảo Vũng Tàu dài và hẹp diện tích 82,86 km2, độ cao trung bình 3-4m so với mặt biển. Hải đảo bao gồm quần đảo Côn Lôn và đảo Long Sơn. Vùng đồi núi bán trung du nằm ở phía Bắc và Đông Bắc tỉnh phần lớn ở Thị xã Phú Mỹ (huyện Tân Thành cũ), Châu Đức, Xuyên Mộc. Ở vùng này có vùng thung lũng đồng bằng ven biển bao gồm một phần đất của các thị xã Phú Mỹ, huyện Long Điền, Thành phố Bà Rịa, huyện Đất Đỏ. Khu vực này có những đồng lúa nước, xen lẫn những vạt đôi thấp và rừng thưa có những bãi cát ven biển. Thềm lục địa rộng trên 100.000 km2.

Quy trình thành lập công ty tại Vũng Tàu

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu của chúng tôi, Quý vị được hỗ trợ theo quy trình

Bước 1: Tư vấn, hướng dẫn cung cấp thông tin về thành lập công ty

Tại bước này, Quý vị sẽ được làm rõ những thắc mắc về thành lập doanh nghiệp như loại hình công ty, ngành nghề kinh doanh, vốn công ty,… Đồng thời, chúng tôi sẽ có những hướng dẫn về cung cấp thông tin, tài liệu cho đăng ký doanh nghiệp. Quý vị cần cung cấp các thông tin, tài liệu sau:

– Loại hình công ty

– Tên gọi công ty dự kiến

– Số vốn góp, tài sản góp vốn của các thành viên

– Các ngành nghề kinh doanh (ngành nghề kinh doanh chính và các ngành nghề khác)

– Thông tin liên hệ của công ty: địa chỉ trụ sở chính của công ty, số điện thoại, fax, email, website (nếu có).

– Bản sao giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu còn giá trị sử dụng của các thành viên.

– Bản sao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư với nhà đầu tư nước ngoài.

– Các thông tin, tài liệu khác trong trường hợp cụ thể.

Bước 2: Soạn hồ sơ

Dựa trên thông tin, tài liệu Khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành nộp hồ sơ và gửi Khách hàng ký theo hướng dẫn. Từ đó hoàn thiện hồ sơ tương ứng với loại hình công ty theo đúng quy định của pháp luật.

Bước 3: Nhận ủy quyền của Khách hàng để nộp hồ sơ, làm việc với cơ quan nhà nước để tháo gỡ những khó khăn cho khách hàng trong quá trình đăng ký thành lập công ty tại Vũng Tàu.

Bước 4: Bàn giao kết quả thủ tục thành lập công ty cho Khách hàng. Ngoài kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do cơ quan có thẩm quyền cấp, Quý vị còn nhận được những ưu đãi cụ thể tùy vào gói dịch vụ lựa chọn như:

– Dấu tròn công ty;

– Tặng dấu chức danh (dấu tên);

– Hồ sơ thành lập doanh nghiệp lưu nội bộ bao gồm: Điều lệ công ty; Danh sách thành viên/cổ đông

– Tư vấn, hỗ trợ sau thành lập công ty…

Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu

Thành lập công ty là một thủ tục tương đối đơn giản, tuy nhiên đối với những người chưa có kiến thức pháp luật và kinh nghiệm liên quan đến vấn đề nay thì sẽ tương đối khó khăn.

Dó đó việc lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên thực tế hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này theo đó quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Luật Hoàng Phi cung cấp Dịch vụ thành lập công ty tại Vũng Tàu như sau:

– Tư vấn để quý khách hàng có thể lựa chọn được loại hình công ty phù hợp trước khi thành lập. Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp hiện nay thì có các loại hình công ty là công ty cổ phần, công ty TNHH (công ty TNHH một thành viên và công ty TNHH hai thành viên trở lên), công ty hợp danh.

– Tư vấn về vấn đề lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp theo quy định của pháp luật doanh nghiệp.

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ thành lập công ty, thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả, gửi kết quả đến khách hàng.

– Tư vấn về các thủ tục mà công ty cần thực hiện sau khi thành lập như các nghĩa vụ về thuế của doanh nghiệp như thuế môn bài, báo cáo thuế hằng năm; tư vấn về mở tài khoản ngân hàng, thủ tục in hóa đơn và quản lý hóa đơn,…

Như vậy khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty quý khách hàng sẽ không cần phải mất thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ, bổ sung hồ sơ,… cũng như nộp hồ sơ mà chỉ cần nhận kết quả cuối cùng là Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Không chỉ cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, nhanh chóng mà chúng tôi còn thực hiện với mức chi phí phù hợp nhất.

Mọi vấn đề thắc mắc về hồ sơ, thủ tục hoặc các vấn đề liên quan đến thành lập công ty quý độc giả vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0981.378.999 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất.

 ->>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội

 ->>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Hồ Chí Minh

5/5 - (25 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ