Đăng Ký Thương Hiệu Cho Công Ty Quảng Cáo

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 22/12/2021 |
  • Dịch vụ logo |
  • 567 Lượt xem

Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, các công ty quảng cáo hiện nay đã chú trọng hơn đến thủ tục pháp lý bảo hộ cho thương hiệu của công ty mình. Thủ tục pháp lý ấy chính là đăng ký thương hiệu cho công ty quảng cáo. Trong bài viết này, Luật Hoàng Phi sẽ giúp Quý độc giả hiểu rõ hơn về vai trò, cách thức tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu.

đăng ký logo thương hiệu cho công ty quảng cáo

Mục đích của việc đăng ký thương hiệu cho công ty quảng cáo

Đăng ký thương hiệu logo giúp công ty có được những lợi ích sau:

– Trở thành chủ sở hữu được pháp luật thừa nhận các quyền. Từ đó, công ty được độc quyền sử dụng logo hoặc thực hiện các giao dịch có đối tượng là quyền sở hữu trí tuệ đã đăng ký như góp vốn, chuyển nhượng, nhượng quyền sử dụng,…;

– Ngoài chất lượng dịch vụ tốt, khách hàng còn bị ấn tượng bởi logo thương hiệu độc đáo mà công ty đã đăng ký, xây dựng.

– Đặc biệt, để giúp cho logo thương hiệu của công ty được bảo vệ trước sự xâm phạm của các đơn vị khác việc, đăng ký logo thương hiệu cho công ty quảng cáo là việc rất cần thiết phải thực hiện. Bởi lẽ, chỉ khi đăng ký, các quyền của công ty với thương hiệu mới được thừa nhận, công ty có căn cứ pháp luật yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền xử lý về hành chính, hình sự đối với hành vi xâm phạm, yêu cầu bồi thường thiệt hại dân sự (nếu có).

Thủ tục thực hiện đăng ký thương hiệu cho công ty quảng cáo tại Cục sở hữu trí tuệ

– Hồ sơ đăng ký bao gồm những tài liệu sau:

+ Tờ khai đăng ký thương hiệu cho công ty quảng cáo theo mẫu;

+ Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký;

+ Chứng từ nộp lệ phí đăng ký.

+ Giấy ủy quyền hoặc hợp đồng ủy quyền đăng ký

– Trình tự giải quyết hồ sơ đăng ký:

+ Doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ;

+ Cục sở hữu trí tuệ tiếp nhận đơn;

+ Tiến hành thẩm định hình thức đơn và công bố đơn hợp lệ;

+ Tiếp tục thẩm định nội dung đơn đăng bạ và công bố quyết định cấp văn bằng bảo hộ.

đăng ký logo thương hiệu cho công ty quảng cáo

Dịch vụ đăng ký thương hiệu cho công ty quảng cáo trở nên nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả hơn

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, Luật Hoàng Phi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Ngoài ra, với quy trình thực hiện dịch vụ linh hoạt và khả năng cập nhật nhanh chóng văn bản pháp luật cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong việc giải quyết những vướng mắc khi làm việc trực tiếp với cơ quan có thẩm quyền, chúng tôi cũng luôn đảm bảo được những nội dung đã cam kết với khách hàng.

Để giải quyết những thủ tục tương đối phức tạp và nhận được kết quả đăng ký logo cho công ty quảng cáo nhanh chóng, chúng tôi, với phong cách làm việc chuyên nghiệp của các chuyên viên có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn, sẽ hỗ trợ cho khách hàng thực hiện theo quy trình như sau:

– Tư vấn cụ thể cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến đăng ký logo thương hiệu, tiếp nhận các thông tin của doanh nghiệp cũng như các giấy tờ cần thiết để làm thủ tục.

– Lập hồ sơ đăng ký logo thương hiệu cho công ty quảng cáo;

– Trực tiếp nộp hồ sơ theo ủy quyền của khách hàng;

– Nhận kết quả và thanh lý hợp đồng với khách hàng theo thỏa thuận.

Với sự hỗ trợ của Công ty Hoàng Phi các bạn sẽ luôn yên tâm về những thủ tục pháp lý của doanh nghiệp mình, tránh những tranh chấp liên quan đến sở hữu trí tuệ. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng: 0981.378.999 hoặc 0961.589.688 để được sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu cho công ty quảng cáo.

Xem thêm về một số dịch vụ liên quan: 

Đăng ký logo độc quyền

Đăng ký thương hiệu 

Công bố mỹ phẩm

Đăng ký mã vạch

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ