Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Nhãn hiệu » Nộp đơn Đăng ký nhãn hiệu “VIESO & hình” tại Cục SHTT

Nộp đơn Đăng ký nhãn hiệu “VIESO & hình” tại Cục SHTT

(Cập nhật: 04/07/2019 | 6:16 - Lượt xem: 495)

Ngày 30.08.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp được ủy quyền của chủ đơn đã nộp đơn đăng ký Nhãn hiệu “VIESO & hình” cho Nhóm 12.

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Đăng ký thương hiệu

>>> Đăng ký thương hiệu sản phẩm

>>> Đăng ký bảo hộ thương hiệu

Chủ đơn của Nhãn hiệu là Long Chunxiang ở Trung Quốc. Long Chunxiang đăng ký nhãn hiệu cho nhóm hàng hóa mỹ phẩm; dầu gội đầu; chất tẩy rửa; bột giặt; chế phẩm vệ sinh không chứa thuốc; chế phẩm làm sạch không chứa thuốc. Khi đăng kí nhãn hiệu độc quyền đối với các nhân nước ngoài bắt buộc phải thông qua tổ chức đại diện. Qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, Long Chunxiang đã quyết định sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu của Hoang Phi Invest & I.P để đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu của mình.

Nhãn hiệu “VIESO & hình” nộp đăng ký bao gồm phần hình và phần chữ. Phần chữ là từ tự đặt “VIESO” màu trắng, viết in hoa, không có nghĩa trong tiếng Việt. Phần hình nằm trên phần chữ nêu trên là hình chiếc lá có hình răng cưa, màu trắng, thiết cách điệu có đường kẻ ngang ở dưới màu trắng. Toàn bộ phần hình và phần chữ nêu trên nằm trong hình chữ nhật nền màu đen.

Để được nộp đơn đăng ký cho Nhãn hiệu “VIESO & hình”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Tra cứu sơ bộ (miễn phí) nhãn hiệu để đánh giá khả năng đăng ký trước khi hai bên tiến hành ký hợp đồng (kết quả tra cứu chính xác khoảng 50 – 60%)

– Kết quả tra cứu sơ bộ cho thấy nhãn hiệu có khả năng đăng ký, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành tra cứu chuyên sâu tại Cục sở hữu trí tuệ (kết quả chính xác 95%)

– Sau khi có kết quả tra cứu và nhãn hiệu tra cứu có khả năng bảo hộ, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho khách hàng.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Tham khảo thêm dịch vụ:

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999