Những cách đăng ký logo độc quyền tại Việt Nam

  • Tác giả: Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 31/05/2022 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 826 Lượt xem

Khách hàng đăng ký logo với cơ quan nhà nước có thẩm quyền sẽ được sử dụng độc quyền logo đó trên cơ sở được pháp luật bảo hộ.

Có những cách thức nào để đăng ký logo độc quyền cho tổ chức hay cá nhân theo quy định của pháp luật hiện hành? Công ty Luật Hoàng Phi sẽ mang tới cho quý khách hàng các cách thức để khách hàng lựa chọn một cách đăng ký logo độc quyền phù hợp nhất với điều kiện và khả năng của mình.

Quy trình chung đăng ký logo độc quyền.

– Giai đoạn chuẩn bị: Tiến hành thiết kế logo đồng thời tra cứu tính trùng lặp của logo với hàng ngàn logo đã được bảo hộ đang hiện hữu trên thị trường.

– Giai đoạn tiến hành nộp hồ sơ:

Sau khi chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

+ Mẫu logo;

+ Tờ khai theo mẫu;

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh nếu logo đăng ký là của công ty hoặc Chứng minh thư nhân dân của chủ sở hữu logo nếu đăng ký là của cá nhân.

+ Văn bản ủy quyền cho người nộp hồ sơ;

+ Giấy tờ chứng từ nộp phí, lệ phí.

Quý khách hàng sẽ nộp hồ sơ tại Cục Sở hữu trí tuệ để được thẩm định.

– Giai đoạn xử lý hồ sơ và trả kết quả:

Trên cơ sở giấy tờ Quý khách hàng đã nộp, Cục sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành thẩm định hình thức đơn và nội dung đơn. Nếu hợp lệ và đủ điều kiện thì Cục sở hữu trí tuệ sẽ cấp Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

Các cách đăng ký logo độc quyền mà khách hàng có thể lựa chọn

Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đăng ký logo độc quyền dưới đây:

Cách 1: Khách hàng có thể trực tiếp thực hiện thủ tục đăng ký logo độc quyền tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đối với cách thức này, khách hàng cần chủ động chuẩn bị từ giai đoạn đầu tiên là thiết kế logo cho tới bước theo dõi quá trình và nhận kết quả văn bằng bảo hộ.

Cách 2: Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ của các công ty dịch vụ về Sở hữu trí tuệ. Với cách thức này khách hàng chỉ cần ủy quyền cho một công ty dịch vụ mà không cần tự mình thực hiện từng bước trong quy trình đăng ký logo độc quyền mà vẫn nhận được kết quả trong thời gian sớm nhất.

Nếu khách hàng lựa chọn ủy quyền cho công ty dịch vụ tại sao không lựa chọn Luật Hoàng Phi?

Luật Hoàng Phi là một địa chỉ uy tín, tin cậy về dịch vụ Sở hữu trí tuệ.

– Tính chuyên nghiệp:  So với các công ty cung cấp dịch vụ Sở hữu trí tuệ, Công ty Luật Hoàng Phi có ưu thế hơn trong việc chịu trách nhiệm từ những bước đầu tiên là thiết kế logo đến bước cuối cùng là trao văn bằng bảo hộ cho Quý khách hàng. Đây là dịch vụ mà nhiều công ty khác không thực hiện được hoặc thực hiện được nhưng không phải là thế mạnh.

Việc đăng ký logo được cung cấp bởi Luật Hoàng Phi là một quy trình kéo dài, không bị ngắt quãng giai đoạn. Khách hàng không cần “lo lắng” về việc thuê thiết kế logo mà việc đó sẽ do Luật Hoàng Phi đảm nhiệm. Logo được thiết kế ra đảm bảo sẽ đẹp – độc – đăng ký bảo hộ thành công.

– Tính cạnh tranh: Chúng tôi không khẳng định đưa ra mức giá thấp nhất trên thị trường dịch vụ nhưng đảm bảo giá phù hợp nhất, ưu đãi nhất khi khách hàng sử dụng chuỗi dịch vụ của chúng tôi.

Nếu khách hàng sử dụng thiết kế ở một địa chỉ, đăng ký logo ở 1 địa chỉ khác đương nhiên chi phí dịch vụ sẽ tăng cao hơn so với việc sử dụng đồng thời dịch vụ tại một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Tại Luật Hoàng Phi, khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký logo của chúng tôi, thậm chí khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ thiết kế logo.

– Tính hậu mãi: Khi sử dụng dịch vụ đăng ký logo độc quyền của Công ty Luật Hoàng Phi, khách hàng không chỉ nhận được văn bằng bảo hộ logo ở thời điểm đó mà còn được cung cấp các kiến thức pháp lý miễn phí trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung và logo nói riêng trong suốt quá trình về sau.

Để được hưởng ưu đãi tư vấn miễn phí cách đăng ký logo độc quyền, khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi qua tổng đài 19006557 hoặc muốn biết mức giá khi sử dụng chuỗi dịch vụ có thể liên hệ qua email lienhe@luathoangphi.vn để biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể.

 

 

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ