Đăng ký thành công bản quyền Logo Onetake

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 21/12/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 1058 Lượt xem

Xem thêm một số bài viết liên quan:

>>> Đăng ký bản quyền tác giả

>>> Đăng ký bản quyền logo

>>> Đăng ký bản quyền thương hiệu

Đăng ký bản quyền tác giả đối với hình thức là tác phẩm mỹ thuật ứng dụng mà tác giả không đồng thời là chủ sở hữu hoặc không phải là nhân viên công ty thì chủ sở hữu muốn thể hiện trong giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả phải thông qua một số giấy tờ hợp pháp: Hợp đồng thiết kế logo, Hợp đồng chuyển nhượng quyền tác giả…. Do đó, được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của mình, Hoang Phi Invest & I.P tư vấn và đăng ký Bản quyền tác giả cho chủ sở hữu là Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Cần Sơn ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian đăng ký bản quyền để tiến hành thủ tục ghi nhận bản quyền từ thời điểm nộp đơn cho tới khi có kết quả là từ 15 đến 20 ngày làm việc. Đối với Hoang Phi Invest & I.P, thời gian đăng ký chỉ còn 07- 10 ngày làm việc.

CÁC THỦ TỤC TÀI LIỆU CẦN THIẾT

+ Hợp đồng ủy quyền

+ Giấy cam đoan của tác giả

+ Hợp đồng chuyển nhượng quyền tác giả

+ Hợp đồng thiết kế logo

+ Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

+ Bản sao Giấy chứng minh nhân dân của tác giả

+ 02 bản in tác phẩm mỹ thuật ứng dụng: Hình thức thể hiện logo in trên giấy A4, có đóng dấu

Bản ghi nhận giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác tác giả cho tác phẩm  mỹ thuật ứng dụng “Logo Onetake“.HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ