Đăng Ký Logo Mạng

  • Tác giả: Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 21/12/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 860 Lượt xem

Để thiết kế nên một logo mạng đẹp và được nhiều người sử dụng, chủ sở hữu chắc chắn phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Đứng trước thực trạng sao chép, copy y nguyên bản gốc hoặc tương tự diễn ra phổ biến như hiện nay thì việc đăng ký logo là cần thiết.  Để làm rõ hơn, sau đây Luật Hoàng Phi xin đưa ra một số vấn đề liên quan để cùng quý vị trao đổi và hiểu thêm.

Làm thế nào để đăng ký được một logo mạng

Quý khách đang thắc mắc không biết làm thế nào để đăng ký bảo hộ được logo mạng? Các chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẵn sàng tư vấn cho quý khách một cách chi tiết và cặn cẽ nhất về vấn đề này. Quý vị thân mến, để đăng ký logo mạng, quý vị chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Tờ khai đăng ký logo mạng theo mẫu của Cục sở hữu trí tuệ. Quý vị có thể lên mạng internet tìm kiếm và tải về hoặc quý khách lên trực tiếp Cục sở hữu trí tuệ, các chuyên viên sẽ cung cấp giấy tờ này và quý vị chỉ cần điền thông tin là được.

– Mẫu logo mạng: Quý khách có thể tự thiết kế logo mạng hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế logo mạng của Luật Hoàng Phi cho đảm bảo tính độc – lạ – mới

– Chứng từ nộp phí và lệ phí: Sau mỗi lần nộp phí và lệ phí quý vị sẽ được cấp loại giấy tờ này, có dấu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Quý khách cần giữ cẩn thận, không thể bị rách hoặc hư hỏng để tránh mất thời gian xin cấp lại.

– Văn bản quỷ quyền cho Luật Hoàng Phi. Nếu quý vị tin tưởng và ký hợp đồng đăng ký logo mạng với Luật Hoàng Phi thì chúng tôi sẽ tự soạn văn bản này. Quý khách chỉ cần đọc, đưa ra ý kiến của mình và ký trên văn bản là xong.

– Các giấy tờ khác có liên quan. Trên đây là những loại giấy tờ mang tính chất cơ bản, trên thực tế, tùy từng trường hợp cụ thể mà có thể phát sinh thêm một số loại giấy tờ/tài liệu khác tương ứng. Để biết các giấy tờ này là gì, cách thu thập ra sao, soạn thảo như thế nào? Hãy nhấc máy và gọi đến số để Luật Hoàng Phi trực tiếp giải thích và soạn thảo thay quý khách.

Sau khi chuẩn bị xong giấy tờ trên, quý khách hoặc Luật Hoàng Phi (nếu được ủy quyền) sẽ nộp đơn trực tiếp tới Cục sở hữu trí tuệ và công việc còn lại là chờ đợi. Quãng thời gian xem xét đơn tại Cục thường mất từ 14 – 16 tháng qua nhiều giai đoạn khác nhau, nếu hồ sơ tốt thì sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký logo mạng và ngược lại.

Tại sao nên đăng ký logo mạng tại công ty Luật Hoàng Phi?

So với việc tự đi nộp hồ sơ, không ai có thể phủ nhận những lợi ích mà các dịch vụ đăng ký logo mạng của các công ty dịch vụ chân chính như Luật Hoàng Phi đem lại. Vậy tại sao giữa hàng ngàn công ty cung cấp, quý vị nên lựa chọn Luật Hoàng Phi. Bởi lẽ:

– Luật Hoàng Phi phi tự hào được cấp giấy chứng nhận đại diện sở hữu công nghiệp. Đây là cơ sở pháp lý đầu tiên bởi khi và chỉ khi được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận là Tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp mới có đủ chức năng và quyền hạn tư vấn và đại diện cho Quý khách hàng trong việc tư vấn và thay mặt khách hàng nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, logo.

– Chúng tôi cung cấp một dịch vụ trọn gói, bao gồm:

+ Tư vấn cho khách hàng trước khi đăng ký logo tất tần tật các vấn đề chẳng hạn như điều kiện đăng ký, tư vấn phân nhóm hàng hóa, dịch vụ đăng ký nhãn hiệu theo bảng phân loại NICE…

+ Thiết kế logo bởi bàn tay của những chuyên gia, họa sỹ hàng đầu và tâm huyết, thấu hiểu tâm lý khách hàng.

+ Tra cứu logo miễn phí với hai cấp độ: tra cứu cơ bản và tra cứu nâng cao nhằm đảm bảo kết quả chính xác nhất có thể và để chắc chắc rằng nhãn hiệu của doanh nghiệp bạn không bị trùng lặp hoặc tương tự với nhãn hiệu đã được đăng ký.

+ Soạn hồ sơ, ký và đóng dấu, nộp hồ sơ: Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp sẽ trực tiếp thay mặt quý khách chuẩn bị hồ sơ (giai đoạn quan trọng nhất trong tiến trình đăng ký logo) và trực tiếp đến Cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ.

+ Tiếp đó, chúng tôi sẽ thường xuyên theo dõi và giải quyết những vấn đề phát sinh sau khi nộp đơn. Đó là điểm đặc biệt của Luật Hoàng Phi, thể hiện trách nhiệm với sự ủy quyền của quý khách cho đến khi có kết quả cuối cùng.

+ Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi sẽ nhận Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ thay quý khách và sẽ chuyển trực tiếp giấy chứng nhận tại trụ sở, nơi ở, nơi làm việc của quý khách, quý khách sẽ không phải đi lại nhiều.

+ Ngoài ra, đến với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của công ty Luật Hoàng Phi chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến việc đăng ký logo như hỗ trợ dịch thuật, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự…quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi bản chính giấy tờ, còn công việc còn lại chuyên viên sẽ tự thực hiện.

Luật Hoàng Phi cam kết với quý khách rằng chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến cho quý vị luôn là TỐT NHẤT để chạm đến sự hài lòng của quý khách. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ đăng ký logo mạng.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại Hoàng Phi:

 

 

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ