Đăng ký bản quyền Phần mềm quản lý doanh nghiệp AriSmart

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 07/05/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 691 Lượt xem

Phần mềm là một đối tượng được bảo hộ theo quy định của pháp luật Việt Nam về bản quyền tác giả. Phần mềm được bảo hộ ngay từ thời điểm nó được tạo ra dưới một hình thái vật chất nhất định và có tính nguyên gốc. Tính nguyên gốc được hiểu là phần mềm đó được tạo ra bởi chính tác giả.

Tuy nhiên, trên thực tế khi tranh chấp xảy ra, nhiều trường hợp rất khó chứng minh hoặc khó tìm ra chứng cứ chứng tỏ rằng ai là người đầu tiên sáng tạo ra phần mềm đó. Để tránh nguy cơ đó, pháp luật khuyến khích các tác giả đem tác phẩm đi đăng ký nhằm tạo cho tác giả bằng chứng về việc sáng tạo và đồng thời đẩy nghĩa vụ chứng minh ngược lại cho tất cả các cá nhân, tổ chức khác khi xảy ra tranh chấp.

Đặc biệt đối với phần mềm quản lý doanh nghiệp AriSmart (Không bao gồm dữ liệu) được dùng khá phổ biến trong các doanh nghiệp để giúp cho doanh nghiệp quản lý các hoạt động chủ chốt: quản lý sổ sách kế toán, báo cáo tài chính; quản lý tồn kho, nhập, xuất, điều chuyển kho; quản lý bán hàng, công nợ khách hàng, công nợ hóa đơn bán hàng; đầy đủ quy trình bán hàng từ báo giá, đơn hàng, duyệt đơn hàng đến khi xuất hóa đơn; thực hiện các bút toán phân bổ, kết chuyển, đánh giá tự động vào cuối kỳ kế toán; phân tích dữ liệu, v.v…Để làm thủ tục yêu cầu đăng ký bản quyền phần mềm  quản lý doanh nghiệp AriSmart (Không bao gồm dữ liệu) cần hồ sơ sau:

Tài liệu cung cấp đăng ký bản quyền phần mềm gồm:

+ Hai (02) đĩa chương trình phần mềm quản lý doanh nghiệp AriSmart (Không bao gồm dữ liệu) cần đăng ký

+ Hai (02) bản mô tả chương trình phần mềm quản lý doanh nghiệp AriSmart (Không bao gồm dữ liệu) cần đăng ký

+ Chứng minh nhân dân của tác giả công chứng.

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh công chứng và Tuyên bố về tác giả và chủ sở hữu quyền tác giả.

+ Giấy ủy quyền, Giấy cam đoan cung cấp khi nhận được được yêu cầu

Dịch vụ của Hoang Phi Invest & I.p trợ giúp khách hàng đăng ký phần mềm quản lý doanh nghiệp AriSmart (Không bao gồm dữ liệu):

Soạn thảo bộ hồ sơ phục vụ cho việc đăng ký bản quyền tác giả tại Cục Bản Quyền  Tác giả; Đăng ký bản quyền tác giả tại Cục Bản Quyền Tác giả;

Thay mặt khách hàng tiến hành mọi thủ tục pháp lý cần thiết tại cơ quan chức năng cho đến khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả.

Thời hạn để được cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả là 10 – 15 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ theo quy định của pháp luật. Nhưng thông qua Hoang Phi Invest & I.P thời gian đăng ký chỉ còn 7-10 ngày làm việc.

Bản ghi nhận giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác tác giả cho chương trình máy tính “Phần mềm quản lý doanh nghiệp AriSmart (không bao gồm dữ liệu)”

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ