Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Bảo hộ toàn diện cho thương hiệu Vịt Quay Jacky

Bảo hộ toàn diện cho thương hiệu Vịt Quay Jacky

(Cập nhật: 12/10/2018 | 1:44 - Lượt xem: 291)

Ngày 17.09.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp được ủy quyền của chủ đơn đã nộp đơn đăng ký Nhãn hiệu “Vịt Quay Jacky, hình” cho Nhóm 43. Cùng trong khoảng thời gian này, Hoang Phi Invest & I.P đăng ký bản quyền tác giả cho Logo Vịt quay Jacky và nhận được Giấy chứng nhận vào ngày 01.10.2018.

Chủ sở hữu của thương hiệu Vịt quay Jacky là Chị Vũ Thị Kiều Trang ở Hà Nam. Dù mới hoạt động nhưng Chị ý thức được rất cao việc đăng ký nhãn hiệu giúp Chị xác lập quyền sở hữu trí tuệ của mình, tạo ra giá trị thương hiệu và tài sản trí tuệ cho công ty và đăng ký Quyền tác giả giúp chị được ghi nhận quyền tác giả đối với tác phẩm của mình.

Với sự tin tưởng vào HOANG PHI INVEST & I.P là một công ty luật có uy tín, chuyên nghiệp, với những luật sư về sở hữu trí tuệ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn, Chị  đã ủy quyền cho Hoang Phi Invest & I.p thực hiện toàn bộ quá trình đăng ký cho đến khi nhận được giấy chứng nhận.  HOANG PHI INVEST & I.P vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho Chị.

Đối với thời gian đăng ký nhãn hiệu độc quyền là 12 tháng theo quy định của pháp luật nhưng trên thực tế, việc đăng ký có thể là 18-24 tháng. Do đó, HOANG PHI INVEST & I.P sẽ tiến hành từng bước để cuối cùng có thể nhận được Giấy chứng nhận. Đầu tiên, việc nộp đơn đăng ký cho Nhãn hiệu “Vịt Quay Jacky, hình”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

  • Tra cứu sơ bộ (miễn phí) nhãn hiệu để đánh giá khả năng đăng ký trước khi hai bên tiến hành ký hợp đồng (kết quả tra cứu chính xác khoảng 50 – 60%)
  • Kết quả tra cứu sơ bộ cho thấy nhãn hiệu có khả năng đăng ký, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành tra cứu chuyên sâu tại Cục sở hữu trí tuệ (kết quả chính xác 95%)
  • Sau khi có kết quả tra cứu và nhãn hiệu tra cứu có khả năng bảo hộ, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho khách hàng.

Đối với thời gian đăng ký bản quyền để tiến hành thủ tục ghi nhận bản quyền từ thời điểm nộp đơn cho tới khi có kết quả là từ 15 đến 20 ngày làm việc. Đối với Hoang Phi Invest & I.P, thời gian đăng ký chỉ còn 07- 10 ngày làm việc.

CÁC THỦ TỤC TÀI LIỆU CẦN THIẾT

+ Hợp đồng ủy quyền

+ Giấy cam đoan của tác giả

+ Bản sao Giấy chứng minh nhân dân của tác giả

+ 02 bản in tác phẩm mỹ thuật ứng dụng: Hình thức thể hiện logo in trên giấy A4, có đóng dấu

Bản ghi nhận giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác tác giả cho tác phẩm  mỹ thuật ứng dụng “Logo Vịt Quay Jacky “.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999