Thời gian Đăng ký bản quyền tác giả

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 11/05/2023 |
  • Bản quyền |
  • 2384 Lượt xem

thoi-gian-dang-ky-ban-quyen-tac-gia-nhanh-nhat

Đăng ký bản quyền tác giả mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian đăng ký bản quyền tác giả theo quy định của Luật sở hữu trí tuệ là 15 ngày làm việc tính từ ngày hồ sơ đầy đủ và được cơ quan đăng ký chấp nhận hợp lệ.

Tuy nhiên, trên thực tế thời gian đăng ký bản quyền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Hồ sơ phức tạp hay đơn giản, hồ sơ đăng ký có tranh chấp gì không? người ký giấy chứng nhận đăng ký đi công tác hay không? và còn rất nhiều yếu tố khác.

Để đảm bảo thời gian đăng ký bản quyền tác giả, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả chi tiết và đầy đủ, tránh việc phải bổ sung hoặc sửa chữa hồ sơ dẫn đến thời gian đăng ký bị kéo dài thêm.

Trong thời gian 15 ngày làm việc, chuyên viên sẽ xem xét tính pháp lý của hồ sơ để đưa ra quyết định liên quan đến việc bổ sung sửa chữa hồ sơ, cấp hoặc từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả.

Xem thêm: Đăng ký bản quyền thương hiệu

thoi-gian-dang-ky-ban-quyen-mat-bao-lau

Đăng ký bản quyền tác giả nhanh lại Công ty Luật Hoàng Phi

Do một số lý do khác nhau, có nhiều khách hàng mong muốn được cấp giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả nhanh để phục vụ cho các công việc của chủ sở hữu như ký hợp đồng, chuyển nhượng bản quyền…vv.

Xuất phát từ lý do đó, Công ty Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ Đăng ký bản quyền tác giả nhanh với chi phí hợp lý phụ thuộc vào thời gian khách hàng muốn lấy giấy chứng nhận. Thời gian đăng ký bản quyền nhanh nhất được thực hiện bởi Luật Hoàng Phi là 02 ngày làm việc tính từ ngày nộp hồ sơ đăng ký.

Đối với khách hàng muốn đăng ký bản quyền với thời gian bình thường, chúng tôi có thể đăng ký cho khách hàng với thời gian là 07-09 ngày làm việc với chi phí không thay đổi (thời gian đăng ký bản quyền từ 07-09 ngày cũng đã nhanh hơn thời gian bình thương theo quy định của Luật là 15 ngày làm việc).

Khi cần đăng ký bản quyền tác giả với thời gian nhanh nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Dịch Vụ Thương Hiệu theo thông tin sau:

Khi có nhu cầu đăng ký sáng chế, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty Luật Hoàng Phi để tham khảo thông tin và yêu cầu sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ: Phòng 301, Tòa nhà F4, phố Trung Kinh, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: Phòng A-C2 Tầng 12, Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Liên hệ để nhận được tư vấn về pháp luật: 1900 6557

Liên hệ để yêu cầu hoặc giải đáp thắc mắc vềcác dịch vụ: 04.6285 2839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

Đường dây nóng: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ