Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Nộp đơn Đăng ký nhãn hiệu “BÁNH CANH GHẸ CRAB SOUP, hình” tại Cục SHTT

Nộp đơn Đăng ký nhãn hiệu “BÁNH CANH GHẸ CRAB SOUP, hình” tại Cục SHTT

(Cập nhật: 09/11/2018 | 7:47 - Lượt xem: 463)

Ngày 23.08.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp được ủy quyền của chủ đơn đã nộp đơn đăng ký Nhãn hiệu “BÁNH CANH GHẸ CRAB SOUP, hình” cho Nhóm 43.

Chủ đơn của Nhãn hiệu là Anh Đàm Quang Tuấn ở Hà Nội. Anh Tuấn đăng ký nhãn hiệu cho nhóm dịch vụ nhà hàng ăn uống; dịch vụ quán cà phê; dịch vụ khách sạn; dịch vụ cung cấp thức ăn, đồ uống do nhà hàng tự thực hiện. Xây dựng nhãn hiệu “BÁNH CANH GHẸ CRAB SOUP, hình” trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng là cả một quá trình. Do vậy, ngoài việc thuyết phục và thu hút khách hàng  bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh  thì việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền để tạo dựng được niềm tin từ phía khách hàng và phát triển mạnh thương hiệu cũng rất quan trọng. Qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, Anh Tuấn đã quyết định sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu của Hoang Phi Invest & I.P để đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu của mình.

Nhãn hiệu BÁNH CANH GHẸ CRAB SOUP, hình” nộp đăng ký bao gồm phần hình và phần chữ. Phần hình bao gồm số “6” và hình nửa con ghẹ có màu đỏ, thiết kế lồng vào nhau. Phần chữ gồm: cụm từ “BÁNH CANH GHẸ” màu đen, viết in hoa, nằm theo hình vòng cung ở phía trên phần hình nêu trên; cụm từ tiếng Anh “CRAB SOUP” viết in hoa, có màu đỏ, có nghĩa tiếng Việt là “súp cua, súp ghẹ”; từ tự tạo “ESTB “ viết  in hoa, màu đen, có hai đường kẻ ngang trên dưới, nằm phía bên trái phần hình; từ tự tạo “MCMLXXX” viết in hoa, màu đen, có hai đường kẻ ngang trên dưới, nằm phía bên phải phần hình.

Để được nộp đơn đăng ký cho Nhãn hiệu “BÁNH CANH GHẸ CRAB SOUP, hình”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

  • Tra cứu sơ bộ (miễn phí) nhãn hiệu để đánh giá khả năng đăng ký trước khi hai bên tiến hành ký hợp đồng (kết quả tra cứu chính xác khoảng 50 – 60%)
  • Kết quả tra cứu sơ bộ cho thấy nhãn hiệu có khả năng đăng ký, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành tra cứu chuyên sâu tại Cục sở hữu trí tuệ (kết quả chính xác 95%)
  • Sau khi có kết quả tra cứu và nhãn hiệu tra cứu có khả năng bảo hộ, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho khách hàng.

 

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999