Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Nộp đơn Đăng ký nhãn hiệu “KHALIK & hình” tại Cục SHTT

Nộp đơn Đăng ký nhãn hiệu “KHALIK & hình” tại Cục SHTT

(Cập nhật: 09/11/2018 | 7:13 - Lượt xem: 216)

Ngày 28.08.2018, Hoang Phi Invest & I.P – tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp được ủy quyền của chủ đơn đã nộp đơn đăng ký Nhãn hiệu “KHALIK & hình” cho Nhóm 08.

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Đăng ký nhãn hiệu

>>> Đăng ký logo độc quyền

>>> Đăng ký logo

Chủ đơn của Nhãn hiệu là CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ĐỨC LỘC. Công ty đăng ký nhãn hiệu cho nhóm hàng hóa về dao; kéo; công cụ cắt [dụng cụ cầm tay]; công cụ lao động: cuốc xẻng. Trên thị trường có rất nhiều hãng trong và ngoài nước cung cấp sản phẩm về dao kéo. Do vậy, để thu hút khách hàng thì ngoài việc chất lượng sản phẩm tốt, giá cả cạnh tranh thì việc phát triển thương hiệu trên thị trường: cụ thể là việc đăng ký đăng độc quyền nhãn hiệu có vai trò rất quan trọng. Qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, Công ty đã quyết định sử dụng dịch vụ Đăng ký nhãn hiệu của Hoang Phi Invest & I.P để đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu của mình.

Nhãn hiệu “KHALIK & hình” nộp đăng ký bao gồm phần hình và phần chữ. Phần hình bao gồm: hình con dao màu hồng nhạt, lưỡi dao hướng lên trên, có đường viền màu đen và các đường vân đen ở trên thân; nằm ngược chiều, phía dưới là hình con dao nhỏ có đầu nhọn, màu trắng, lưỡi dao có viền màu đen hướng xuống dưới. Phần chữ là từ tự tạo “KHALIK” không có nghĩa trong tiếng Việt, viết in hoa, màu nâu nhạt, nằm trên nền màu đen của hình vòng cung có viền màu nâu nhạt, kéo dài từ phần cán tới phần lưỡi của con dao màu trắng. Toàn bộ phần hình và phần chữ nêu trên nằm trong hình chữ nhật màu đen.

Để được nộp đơn đăng ký cho Nhãn hiệu “KHALIK & hình”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Tra cứu sơ bộ (miễn phí) nhãn hiệu để đánh giá khả năng đăng ký trước khi hai bên tiến hành ký hợp đồng (kết quả tra cứu chính xác khoảng 50 – 60%)

– Kết quả tra cứu sơ bộ cho thấy nhãn hiệu có khả năng đăng ký, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành tra cứu chuyên sâu tại Cục sở hữu trí tuệ (kết quả chính xác 95%)

– Sau khi có kết quả tra cứu và nhãn hiệu tra cứu có khả năng bảo hộ, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho khách hàng.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999