Nộp đơn Đăng ký Bảo hộ độc quyền Kiểu dáng công nghiệp “Máy nghiền sỏi thành cát” tại Cục SHTT

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 14/11/2022 |
  • Kiểu dáng công nghiệp |
  • 1180 Lượt xem

Chủ sở hữu KDCN là CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN ĐẠI TIẾN PHÁT. Hiện nay, để tạo ra sự khác nhau giữa hình dáng bên ngoài của sản phẩm đặc biệt là sản phẩm sử dụng trong công nghiệp và trong xây dựng dân dụng, tránh bị sao chép nên công ty đã đăng ký bảo hộ độc quyền KDCN Máy nghiền sỏi thành cát. Qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, Công ty đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký Bảo hộ độc quyền Kiểu dáng công nghiệp “Máy nghiền sỏi thành cát” của Hoang Phi Invest & I.P để đăng ký bảo hộ KDCN của mình.

KDCN Máy nghiền sỏi thành cát được thiết kế với nhiều đặc điểm mới (với 07 ảnh chụp KDCN), thể hiện như sau:

KDCN bao gồm bốn phần được ghép với nhau: Phần phía dưới dạng khối hình chữ nhật là thân máy dưới, phần phía trên dạng khối hình trụ là thân máy trên, phần động cơ có dạng hình trụ và phần giá đỡ động cơ ở bên dưới.

Phần phía dưới có dạng một khối hình chữ nhật, cụ thể ở bề mặt đáy của thân máy dưới có 1 khối hình trụ nhô ra, nhỏ dần xuống dưới, phần đáy hình trụ có dạng hình tròn, ở đỉnh có dạng hình vuông, bên trong chính giữa hình vuông có 1 hình tròn, bên trong hình tròn này có 8 hình tròn nhỏ hơn xếp đều nhau, nối giữa hình vuông với hình tròn là các đoạn thẳng đối xứng nhau theo 4 cạnh và 4 góc của hình vuông, 4 đỉnh của hình vuông nối với đáy hình trụ là hình tròn bằng 4 đoạn thẳng nhỏ: bao quanh đáy hình trụ là 1 hình vuông, 2 cạnh của hình vuông kéo dài chạy theo chiều dọc của hình chữ nhật và cắt hình chữ nhật, ở 4 góc của hình chữ nhật mỗi góc có 6 hình tròn nhỏ xếp 2 hình tròn 1 hàng, ở nửa bên phải hình chữ nhật có 1 hình chữ nhật nằm ngang, bên trong là 1 hình chữ nhật tương ứng nhỏ hơn, nằm lệch về bên trái, trong hình chữ nhật nhỏ này phía bên trái và bên phải mỗi bên có 2 đoạn thẳng cắt hình chữ nhật, sát với cạnh bên ngoài là 2 hình lục giá nhỏ mô phỏng ốc vít đối xứng nhau. Từ 2 cạnh dài của hình chữ nhật có 4 hình chữ nhật nhỏ nằm ở 4 góc mô phỏng chốt vặn, nằm chính giữa bên ngoài 2 cạnh ngắn của hình chữ nhật mỗi bên có 1 đường vòng cung nhỏ mô phỏng cần trục của máy, hình vong cung bên trái có 2 đoạn thẳng hướng vào tâm, hình cong cung bên phải có 3 chấm tròn nhỏ, 2 bên hình vòng cung bên phải có 2 cái ốc vít đối xứng nhau. Ở 2 mặt bên của khối hình chữ nhật: 2 mặt trước và sau của khối hình chữ nhật có 1 hình elip ở giữa nằm ngang, 2 bên có 4 hình tròn nhỏ mô phỏng giá đỡ và có 2 chốt vặn nằm trên 2 cái móc cầu có dạng hình chữ “X” có 1 hình clip ở giữa nằm ngang, 2 bên có 2 hình tròn nhỏ mô phỏng giá đỡ và có 2 chốt vặn. Trên đây là phần mô tả hình ảnh tổng thể KDCN máy nghiền sỏi thành cát, còn các phần thân máy, phần động cơ, phần bộ khung giá đỡ động cơ sẽ được miêu tả chi tiết hơn ở các ảnh trong tờ khai đăng ký.

Để được nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho “Máy nghiền sỏi thành cát”, Luật Hoàng Phi đã tiến hành các bước sau:

– Tra cứu sơ bộ (miễn phí) KDCN để đánh giá khả năng đăng ký trước khi hai bên tiến hành ký hợp đồng (kết quả tra cứu chính xác khoảng 50 – 60%)

– Kết quả tra cứu sơ bộ cho thấy KDCN có khả năng đăng ký, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành tra cứu chuyên sâu tại Cục sở hữu trí tuệ (kết quả chính xác 95%)

– Sau khi có kết quả tra cứu và KDCN tra cứu có khả năng bảo hộ, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký bảo hộ độc quyền KDCN cho khách hàng.

Luật Hoàng Phi là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ