Nộp đơn Đăng ký Bảo hộ độc quyền Kiểu dáng công nghiệp “Hộp đựng sản phẩm” tại Cục SHTT

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 19/05/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 925 Lượt xem

Chủ sở hữu KDCN là Hộ Kinh doanh Nguyễn Quang Huy. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu về bột ngũ vị hương khác nhau, do vậy, để tạo ra sự khác nhau giữa hình dáng bên ngoài của sản phẩm để khách hàng dễ nhận biết nên anh Huy đăng ký bảo hộ độc quyền KDCN Hộp đựng sản phẩm. Qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, Anh Huy đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký Kiểu dáng công nghiệp “Hộp đựng sản phẩm” của Hoang Phi Invest & I.P để đăng ký bảo hộ KDCN của mình.

KDCN Hộp đựng sản phẩm được thiết kế với nhiều đặc điểm mới (với 02 ảnh chụp KDCN), thể hiện như sau:

Về mặt tổng thể, KDCN Hộp đựng sản phẩm được thể hiện với nhiều màu sắc khác nhau và có cách bố trí, thể hện các chi tiết một cách hài hòa, bắt mắt:

Tổng thể KDCN là khối hình hộp chữ nhật với nền chủ đạo màu xanh lá cây. Nhìn từ mặt trước của KDCN ở phần trên chính giữa có hình elip nằm ngang nền màu đỏ và viền màu vàng, bên trong chứa phần chữ “ĐỨC GIANG” in hoa, nét đậm và có màu vàng; nằm ngay sát dưới là phần chữ “BỘT NGŨ VỊ HƯƠNG” với nét chữ cách điệu có màu vàng, tiếp ở phía dưới thể hiện khung hình vuông bên trong có chứa mốn ăn được đặt trong cái đĩa, nằm trên là phần chữ “ FIVE – AROMA POWDER” màu trắng; Phần trên phía góc bên trái của KDCN thể hiện logo hình tròn có nền màu vàng nền màu đỏ, bên trong mô phỏng người đầu bếp mặc bộ quần áo màu trắng; nằm ngay phía dưới là phần thể hiện thông tin của sản phẩm được viết bằng hai thứ tiếng là tiếng Việt và tiếng Anh, dưới cùng là thông tin về số lượng của sản phẩm. Phía bên phải mặt trước của KDCN được thiết kế gồm có logo và hình ảnh các món ăn nhưng không được thể hiện rõ nét.

Ở phía trên cùng mặt bên trái của KDCN là phần chữ “ĐỨC GIANG” màu vàng được thiết kế nằm trong hình elip nằm ngang có nền màu đỏ, viền màu vàng; nằm sát phía dưới là phần chữ “BỘT NGŨ VỊ HƯƠNG” màu vàng và viền ngoài màu đỏ; ở phần dưới các chi tiết được thể hiện không rõ nét. Nhìn từ mặt trên của KDCN nhiều chi tiết được thể hiện không rõ nét ở phần bên dưới. nằm chính giữa là phần chữ “ SX TẠI GIA VỊ THỰC PHẨM HÃNG ĐỨC GIANG” có màu đỏ và viền màu trắng, ở trên là phần chữ tiếng Trung Quốc.

Về mặt trải rộng, KDCN Hộp đựng sản phẩm ở mặt trải rộng các chi tiết được thể hiện rõ nét hơn. Phần mặt trước và mặt sau của KDCN được thiết kế giống nhau, trong đó, phần mặt trước đã được mô tả ở trên nhưng các chi tiết được thể hiện rõ nét hơn.

Để được nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho Hộp đựng sản phẩm, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Tra cứu sơ bộ (miễn phí) KDCN để đánh giá khả năng đăng ký trước khi hai bên tiến hành ký hợp đồng (kết quả tra cứu chính xác khoảng 50 – 60%)

– Kết quả tra cứu sơ bộ cho thấy KDCN có khả năng đăng ký, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành tra cứu chuyên sâu tại Cục sở hữu trí tuệ (kết quả chính xác 95%)

– Sau khi có kết quả tra cứu và KDCN tra cứu có khả năng bảo hộ, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký bảo hộ độc quyền KDCN cho khách hàng.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ