Đăng Ký Thương Hiệu Khẩu Trang

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 18/04/2020 |
  • Thương Hiệu |
  • 276 Lượt xem

Như quý khách hàng đã biết, cuối năm 2019 và đầu năm 2020, đại dịch Covid 19 bùng phát và gây ra một trong những đại diện lớn nhất, mang tính chất toàn cầu. Khi đại dịch xảy ra, nhu cầu sử dụng khẩu trang ý tế của người dân trở nên cấp thiết dẫn đến việc khẩu trang bỗng trở lên khan hiếm hơn bao giờ hết.

Hiện nay, trên thị trường khẩu trang tại Việt Nam có nhiều nhà sản xuất khác nhau và mỗi nhà sản xuất sẽ sử dụng 1 tên riêng để gắn lên sản phẩm khẩu trang của mình. Do đó, để được độc quyền sử dụng tên gọi đó, giúp khách hàng nhận biết được đâu là sản phẩm của công ty A và đâu là sản phẩm của công ty B, chủ sở hữu khẩu trang cần tiến hành đăng ký thương hiệu khẩu trang do mình cung cấp trên thị trường.

Với tư cách là một trong những tổ chức đại diện Sở hữu trí tuệ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam – Luật Hoàng Phi đã tư vấn và đại diện cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu cho sản phẩm/dịch vụ khách hàng sản xuất hoặc kinh doanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu cho khẩu trang.

Hồ sơ đăng ký thương hiệu cho khẩu trang

Để được cơ quan đăng ký cấp giấy chứng nhận đăng ký cho khẩu trang, khách hàng có thể trực tiếp hoặc ủy quyền cho tổ chức đại diện chuẩn bị hồ sơ đăng ký thương hiệu, hồ sơ gồm những tài liệu sau:

– Tờ khai đăng ký thương hiệu cho khẩu trang theo mẫu; – 02 bộ

– Mẫu thương hiệu muốn đăng ký trên khẩu trang – 05 mẫu

– Hợp đồng ủy quyền hoặc giấy ủy quyền cho cá nhân và tổ chức tiến hành nộp đơn đăng ký thương hiệu khẩu trang;

– Chứng từ lệ phí nộp đơn đăng ký

– Giấy tờ tài liệu khác (nếu có) liên quan đến việc nộp đơn đăng ký

Cách thức nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu cho khẩu trang tại Cục Sở hữu trí tuệ

Hiện nay, có 02 cách để nộp đơn đăng ký thương hiệu tại Cục SHTT

Cách 1: Nộp đơn đăng ký trực tuyến qua hệ thống đăng ký trực tuyến của Cục SHTT

Lưu ý: Ưu điểm của cách này là không phải trực tiếp đến Cục SHTT để nộp. Tuy nhiên, nhược điểm của việc nộp đơn đăng ký trực tuyến là (i) người nộp đơn phải có chữ ký số (ii) phí nộp đơn đăng ký sẽ được chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng vào tài khoản kho bạc của cục SHTT.

Cách 2: Nộp đơn đăng ký trực tiếp tại Cục SHTT và 02 văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Lưu ý: Trong đợt dịch Covid 19, Cục SHTT sẽ dừng không tiếp nhận việc nộp đơn đăng ký trực tiếp, chỉ tiếp nhận hồ sơ theo cách 1 nêu trên.

Quy trình đăng ký thương hiệu khẩu trang của Luật Hoàng Phi

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của công ty chúng tôi, đơn đăng ký thương hiệu khẩu trang sẽ được thực hiện qua các bước sau:

– Bước 1: Phân nhóm sản phẩm khẩu trang sẽ đăng ký

– Bước 2: Tra cứu sơ bộ (miễn phí) và tra cứu chuyên sâu (có phí) để đánh giá khả năng đăng ký thương hiệu trước khi nộp đơn đăng ký

– Bước 3: Soạn thảo hồ sơ và Nộp đơn đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ;

– Bước 4: Theo dõi đơn đăng ký, nhận và trả lời thông báo từ Cục SHTT (nếu có)

– Bước 5: Nhận giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu khẩu trang, chuyển cho khách hàng tham khảo và lưu giữ.

Trên đây là 05 bước cơ bản khi đăng ký bản quyền thương hiệu cho khẩu trang, khách hàng tham khảo và lưu ý

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu khẩu trang của Luật Hoàng Phi?

– Chúng tôi có Đội ngũ thiết kế của Luật Hoàng Phi giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tài năng, đã phục vụ hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam và nước ngoài, cho nên chỉ cần chúng tôi biết quý khách muốn gì, chúng tôi sẽ làm được hơn sự mong đợi của quý khách.

– Nhân sự tiếp nhận xử lý hồ sơ của chúng tôi là những luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp, thành thạo các thủ tục bên Cục Sở hữu trí tuệ nên chúng tôi biết làm thế nào để hồ sơ hợp lệ và làm thế nào để hồ sơ của quý khách được xử lý sớm nhất.

– Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên, luật sư lâu năm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ sẽ cung cấp cho quý khách hàng thông tin pháp lý làm thế nào để nhãn hiệu được sử dụng vĩnh viễn, làm thế nào để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi bị đối thủ xâm phạm….

– Phương châm hoạt động của Luật Hoàng Phi là luôn đặt lợi ích của khách hàng nên hàng đầu nên chúng tôi luôn: tiết kiệm thời gian cho khách hàng; tối giản giấy tờ khách hàng cần cung cấp; phục vụ tận nơi, khách hàng không cần đi lại.

Như vậy, mọi thông tin về đăng ký thương hiệu khẩu trang đều đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Hy vọng, chúng sẽ giúp ích nhiều cho quý bạn đọc, khách hàng. Có bất kỳ góp ý hoặc thông tin cần tư vấn thêm, hãy phản hồi lại cho chúng tôi qua các hình thức trên. Luật Hoàng Phi xin trân trọng cảm ơn.

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ