Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Thương Hiệu » Đăng ký thương hiệu cho thức ăn chăn nuôi

Đăng ký thương hiệu cho thức ăn chăn nuôi

  • đang quyet |
  • Cập nhật: 06/01/2020 |
  • Thương Hiệu |
  • 1450 Lượt xem

Hiện nay, ngành chăn nuôi ở nước ta rất phát triển với rất nhiều mô hình trang trại chăn nuôi do doanh nghiệp và người dân kinh doanh, gắn liền với ngành chăn nuôi là sự ra đời của nhiều công ty sản xuất thức ăn cho chăn nuôi với nhiều tên gọi khác nhau. Do đó, để được sử dụng hợp pháp và độc quyền cho tên gọi đó, doanh nghiệp hoặc người dân cần tiến hành thủ tục đăng ký độc quyền tên gọi cho thức ăn chăn nuôi.

Thức ăn chăn nuôi là sản phẩm phổ biến trong nông nghiệp. Để người tiêu dùng có thể nhận biết sản phẩm do công ty Quý khách sản xuất trong hàng trăm loại thực, luật sư dịch vụ thương hiệu đề nghị bạn đăng ký thương hiệu cho thức ăn chăn nuôi.

Chăn nuôi hiện vẫn là ngành nông nghiệp thế mạnh ở nước ta hiện nay. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, thức ăn trong chăn nuôi ngày càng đa dạng.

Có thể kể đến những sản phẩm thường xuyên được quảng cáo các phương tiện truyền thông như: Cám Con Cò, Cám Bio-zeem Super,…

Tuy nhiên, sự đa dạng về sản phẩm cũng tiềm ẩn những nguy cơ về hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu kém chất lượng. Vì vậy, nhà sản xuất cần tiến hành việc đăng ký thương hiệu cho thức ăn chăn nuôi của mình để bảo vệ khỏi những xâm phạm về hình ảnh, tên gọi sản phẩm. Bên cạnh đó, với hình ảnh thương hiệu đặc trưng, người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm của bạn với các sản phẩm khác.

Để đăng ký thương hiệu cho thức ăn chăn nuôi cần chuẩn bị những hồ sơ gì?

– Tờ khai đăng ký cho thức ăn chăn nuôi

– 05 mẫu tên thương hiệu

– Giấy ủy quyền cho Công ty Luật Hoàng Phi

– Chứng từ, lệ phí cho việc đăng ký nộp tại Cục sở hữu trí tuệ

Luật Hoàng Phi sẽ hỗ trợ khách hàng những gì trong quá trình Đăng ký thương hiệu?

Với tư cách là tổ chức đại diện được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, Luật Hoàng Phi có đầy đủ tư cách pháp lý để tư vấn và đại diện cho khách hàng, trong quá trình thực hiện công việc, chúng tôi sẽ tiến hành như sau:

– Tư vấn cho khách hàng chọn lựa mẫu thương hiệu phù hợp, những thương hiệu không được đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam

– Đại diện và nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các công việc để đăng ký thương hiệu trên cơ sở Giấy ủy quyền của khách hàng;

– Theo dõi việc sử dụng thương hiệu của khách hàng trên thị trường, kịp thời phát hiện và thông báo cho khách hàng thương hiệu trùng hoặc tương tự với khách hàng để có biện pháp xử lý hành vi xâm phạm thương hiệu;

– Tư vấn miễn phí các vấn đề khác liên quan trong quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Với mong muốn tài sản trí tuệ của khách hàng được bảo hộ, khách hàng không nên quá quan tâm đến vấn đề đăng ký thương hiệu sản phẩm cho thức ăn chăn nuôi? Luật Hoàng Phi luôn cam kết cung cấp cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999