Đăng ký thương hiệu cho sản phẩm nước mắm

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 23/08/2021 |
  • Thương Hiệu |
  • 2118 Lượt xem

Sản xuất nước mắm là một ngành có sản lượng lớn và phổ biến tại các vùng biển ở nước ta. Câu hỏi dành cho các cho nhà sản xuất là làm thế nào để người tiêu dùng nhớ đến sản phẩm của mình. Luật sư của dịch vụ thương hiệu sẽ tư vấn cho bạn cách thức để xây dựng thương hiệu nước mắm.

Nước mắm từ lâu đã là một loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam. Với số lượng tiêu thụ lớn hàng ngày, sản xuất nước mắm là một ngành nghề phổ biến. Tuy nhiên, ngành sản xuất này ở nước ta thường tập trung tại các làng nghề, sản phẩm sản xuất ra mang tính địa phương, không có tên thương hiệu riêng biệt. Với sự đa dạng về sản phẩm trên thị trường như vậy, làm thế nào để người tiêu dùng biết đến sản phẩm nước mắm do cơ sở bạn sản xuất?

Câu trả lời là việc sử dụng tên thương hiệu riêng biệt cho sản phẩm nước mắm của bạn. Rất nhiều sản phẩm nước mắm nổi tiếng được người tiêu dùng lựa chọn như Chinsu, Nam Hải,… đều đã được đăng ký thương hiệu riêng và được biết đến rộng rãi, để khách hàng tham khảo Công ty Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn thủ tục đăng ký thương hiệu cho nước mắm để khách hàng tham khảo.

Hồ sơ đăng ký thương hiệu cho nước mắm gồm những gì?

Để đăng ký, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những tài liệu sau:

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu của Cục Sở hữu trí tuệ

– 05 Mẫu thương hiệu dự định đăng ký (kích thước 8cm x 8cm)

– Chứng từ lệ phí cho việc đăng ký thương hiệu

– Giấy ủy quyền cho tổ chức đại diện tiến hành thủ tục đăng ký.

 

Dịch vụ Đăng ký thương hiệu cho nước mắm của dịch vụ thương hiệu

Với tư cách là tổ chức đại diện được cấp phép hoạt động tại Việt Nam, Luật Hoàng Phi có đầy đủ tư cách pháp lý để tư vấn và đại diện cho khách hàng, trong quá trình thực hiện công việc, chúng tôi sẽ tiến hành như sau:

– Tư vấn cho khách hàng chọn lựa mẫu thương hiệu phù hợp, những thương hiệu không được đăng ký theo quy định của pháp luật Việt Nam

– Đại diện và nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các công việc để đăng ký thương hiệu trên cơ sở Giấy ủy quyền của khách hàng;

– Theo dõi việc sử dụng thương hiệu của khách hàng trên thị trường, kịp thời phát hiện và thông báo cho khách hàng thương hiệu trùng hoặc tương tự với khách hàng để có biện pháp xử lý hành vi xâm phạm thương hiệu;

– Tư vấn miễn phí các vấn đề khác liên quan trong quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Khi có nhu cầu đăng ký thương hiệu sản phẩm cho nước mắm, khách hàng vui lòng liên hệ với Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Dịch Vụ Thương Hiệu theo thông tin sau:

Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Hoàng Phi

Địa chỉ: Phòng 301, Tòa nhà F4, phố Trung Kinh, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ để yêu cầu hoặc giải đáp thắc mắc vềcác dịch vụ: 04.6285 2839; 04.39954438;

Đường dây nóng: 0981.378.999         Email: lienhe@luathoangphi.vn

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ