Đăng Ký Thương Hiệu Cho Nước Rửa Tay

  • Tác giả: Nguyễn Văn Phi |
  • Cập nhật: 10/01/2024 |
  • Sở hữu trí tuệ |
  • 589 Lượt xem

Nước rửa tay là dung dịch được dùng hàng ngày. Do đó, nhu cầu tiêu thụ trên thị trường là rất lớn, đặc biệt hơn nữa trong đại diện Covid 19 vừa qua, nước rửa tay có tác dụng diệt khuẩn như 1 sản phẩm cứu cánh giúp phần không nhỏ trong quá trình dập dịch covid 19.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản xuất và phân phối ra thị trường nước rửa tay diệt khuẩn. Do đó, để được độc quyền sử dụng tại Việt Nam cũng như tạo uy tín và sức cạnh tranh trên thị trường, khách hàng nên tiến hành đăng ký thương hiệu cho nước rửa tay.

Hiểu được khó khăn của khách hàng khi có ý định đăng ký thương hiệu nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu, công ty Luật Hoàng Phi qua bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết về quy trình đăng ký thương hiệu cho nước rửa tay để khách hàng tham khảo.

Quy trình đăng ký thương hiệu cho nước rửa tay

Để đăng ký thương hiệu, khách hàng cần tiến hành các  bước sau:

– Bước 1: Thiết kế logo, thương hiệu cho sản phẩm nước rửa tay và lựa chọn logo thương hiệu phù hợp nhất để đăng ký;

– Bước 2: Tiến hành thủ tục tra cứu để đánh giá xem logo, thương hiệu dự định đăng ký có trùng hoặc tương tự với bên khác đã đăng ký trước đó hay không?

– Bước 3: Soạn hồ sơ đăng ký thương hiệu cho nước rửa tay

– Bước 4: Nộp hồ sơ đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ

– Bước 5: Theo dõi đơn đăng ký sau khi đã nộp, kịp thời bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của chuyên viên thụ lý hồ sơ (nếu có)

– Bước 6: Nhận thông báo cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu, nộp phí cấp văn bằng và nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Trên đây là quy trình 6 bước để đăng ký thương hiệu cho nước rửa tay.

Hồ sơ đăng ký thương hiệu nước rửa tay gồm những gì?

Khách hàng cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ đăng ký như sau:

– Tờ khai đăng ký thương hiệu cho nước rửa tay;

– Mẫu thương hiệu, logo sẽ gắn lên sản phẩm nước rửa tay;

– Giấy ủy quyền/hợp đồng ủy quyền cho tổ chức/cá nhân thay mặt chủ sở hữu nộp đơn đăng ký;

– Giấy tờ khác liên quan (nếu có)

Lưu ý: Hồ sơ phải chuẩn bị thành 02 bộ, soạn bằng tiếng Việt, các tài liệu có tiếng nước ngoài yêu cầu phải dịch sang tiếng Việt khi nộp hồ sơ

Đăng ký thương hiệu nước rửa tay ở đâu?

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam sẽ là cơ quan tiếp nhận hồ sơ, thẩm định và cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu, Cục SHTT có địa chỉ tại số 386 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 địa điểm sau đây để nộp đơn đăng ký.

Địa chỉ văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam như sau:

– Tại thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : Tel:  (08) 3920 8483 – 3920 8485     Fax: (08) 3920 8486

– Tại thành phố Đà Nẵng:

Địa chỉ: 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Điện thoại: 0511.3889955

Điện thoại : (0511)  3889955 ;  Mobile Phone : 0903502566

Fax : (0511) 3889977

Dịch vụ Đăng ký thương hiệu cho nước rửa tay

Với bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn và đại diện khách hàng liên quan đến việc đăng ký xác lập quyền về Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, Luật Hoàng Phi đã đại diện cho 9000+ khách hàng với hơn 20.000+ đơn đăng ký thương hiệu đã được nộp thành công tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Với 02 văn phòng đặt tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng hơn 50 Luật sư và chuyên viên pháp lý cao cấp, Luật Hoàng Phi luôn tự tin sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất và khách hàng sẽ hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của Luật Hoàng Phi, khách hàng sẽ:

+ Được các Luật sư uy tín trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn quy trình thủ tục đăng ký thương hiệu nước rửa tay từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành công việc;

+ Tư vấn lựa chọn logo, thương hiệu phù hợp với doanh nghiệp và có khả năng đăng ký  Trường hợp khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có đội ngũ thiết kế logo chuyên nghiệp sẽ tư vấn, thiết kế logo, thương hiệu cho khách hàng với chi phí rẻ hơn nhiều so với thị trường.

+ Tra cứu và đưa ra ý kiến đánh giá về khả năng đăng ký thương hiệu để khách hàng tham khảo và lựa chọn;

+ Thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ  đăng ký, trực tiếp ký vào hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký;

+ Theo dõi hồ sơ, thông báo việc thẩm tra hồ sơ đăng ký tới khách hàng, cập nhật tình trạng công việc theo yêu cầu của khách hàng;

+ Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu cho nước rửa tay và bàn giao cho khách hàng đúng thời gian như đã cam kết.

Khi cần tư vấn và cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu cho nước rửa tay khách hàng hãy nhấc máy điện thoại để gọi tới số:

– 0961.589.688 – 0981.378.999

– Email: lienhe@luathoangphi.vn

LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ DỊCH VỤ

VUI LÒNG GỌI:  0981.393.686  0981.378.999 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

HÃY ĐỂ LẠI CÂU HỎI CỦA BẠN BẰNG CÁCH CLICK VÀO Ô DƯỚI ĐÂY, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ LỜI SAU 15 PHÚT

Năng lực của chúng tôi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ