Sửa Đổi Hồ Sơ Đăng Ký Logo Có Phải Mất Chi Phí Không?

  • Tác giả: Trần Văn Nam |
  • Cập nhật: 17/10/2023 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 471 Lượt xem

Việc đăng ký logo không bắt buộc, nhưng nhận thấy tầm quan trọng khi logo được pháp luật bảo vệ, các doanh nghiệp đều mong muốn thực hiện. Tuy nhiên, thủ tục nào cũng sẽ có hồ sơ hợp lệ và hồ sơ phải sửa đổi, đây cũng là vấn đề được quan tâm từ rất nhiều chủ thể khi tiến hành đăng ký logo.

Hiện nay, Luật Hoàng Phi là đơn vị pháp lý hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ đăng ký logo, bao gồm cả sửa đổi hồ sơ đăng ký logo có phải mất chi phí không, mà Quý khách hàng đang quan tâm sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh gọn nhất.

Thành phần hồ sơ đăng ký sửa đổi logo theo quy định hiện nay

Trước khi giải đáp cho Quý khách hàng nắm được thông tin cụ thể về sửa đổi hồ sơ đăng ký logo có phải mất chi phí không, Luật Hoàng Phi xin cung cấp những thông tin về thành phần hồ sơ khi sửa đổi, để đảm bảo hồ sơ hợp lệ, cụ thể hồ sơ như sau:

1/ Tờ khai yêu cầu sửa đổi hồ sơ đăng ký logo theo mẫu (Mẫu số 01-SĐVB quy định tại Phụ lục C ban hành theo Thông tư số 16/2016/TT-BKHCN sửa đổi, bổ sung Thông tư số 01/2007/TT-BKHCN);

2/ Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký logo;

3/ Tài liệu xác nhận việc thay đổi những thông tin liên quan đến tên, địa chỉ như: Quyết định thay đổi tên, địa chỉ; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có ghi nhận việc thay đổi tên, địa chỉ; các tài liệu khác chứng minh việc thay đổi thông tin có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền;

4/ Tài liệu thuyết minh chi tiết nội dung sửa đổi trong hồ sơ đăng ký logo;

5/ Mẫu logo đã sửa đổi, nếu sửa đổi logo trong hồ sơ đăng ký ban đầu;

6/ Văn bản ủy quyền cho cá nhân hoặc tổ chức thực hiện thay cho chủ thể có quyền nộp đơn;

7/ Biên lai, chứng từ hoàn thành lệ phí, phí nhà nước.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, chủ thể nộp đơn có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Sửa đổi hồ sơ đăng ký logo có phải mất chi phí không?

Theo quy định của pháp luật, khi tiến hành sửa đổi hồ sơ đăng ký logo, bắt buộc trước khi nộp hồ sơ, chủ thể nộp đơn cần hoàn tất các nghĩa vụ tài chính, cụ thể:

– Phí thẩm định yêu cầu sửa đổi đơn đăng ký logo là: 160 nghìn đồng/01 nội dung yêu cầu sửa đổi

– Phí công bố đơn là: 120 nghìn đồng/01 đơn yêu cầu sửa đổi trong trường hợp đơn đăng ký đã có Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ;

– Với trường hợp, chủ thể nộp đơn chủ động yêu cầu sửa đổi đơn nộp sau khi có Thông báo dự định cấp văn bằng bảo hộ và nộp phí, lệ phí thuộc trường hợp sửa đổi thông tin liên quan đến bản chất đối tượng nêu trong đơn bao gồm:

+ Mẫu logo

+ Danh mục hàng hóa dịch vụ gắn logo

+ Quy chế sử dụng logo (nhãn hiệu) tập thể

+ Quy chế sử dụng logo (nhãn hiệu chứng nhận)

Nếu rơi vào trường hợp này, thì đơn đăng ký logo sẽ được thẩm định lại và thu phí thẩm định theo từng đối tượng là: 550 nghìn đồng / 01 nhóm.

Trên đây là, tư vấn của Luật Hoàng Phi chúng tôi cho những thắc mắc của Quý khách hàng liên quan đến sửa đổi hồ sơ đăng ký logo có phải mất chi phí không, hy vọng Quý khách nắm được và nộp cho đầy đủ, tránh hồ sơ bị trả lại.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký logo của Luật Hoàng Phi

Tại Luật Hoàng Phi, chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ đăng ký logo trọn gói với những ưu đãi như được tư vấn các vấn đề pháp lý miễn phí, được tư vấn thiết kế, sửa đổi mẫu logo,…mà không phát sinh các chi phí ngoài hợp đồng, quy trình thực hiện khoa học, đạt kết quả như mong đợi và nhanh chóng gửi lại cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Luật Hoàng Phi đã có trên 10 năm cung cấp và tiến hành thành công thủ tục này cho hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc. Đồng thời chúng cũng đúc rút ra nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các thủ tục pháp lý chuyên môn, qua đó cải thiện dịch vụ giúp Quý khách đăng ký logo tốt nhất so với các đơn vị khác.

 

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ