Nộp đơn Đăng ký Bảo hộ độc quyền Kiểu dáng công nghiệp “Hộp đựng thuốc” tại Cục SHTT

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 19/05/2020 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 1096 Lượt xem

Chủ sở hữu KDCN là anh Nguyễn Thế Toàn. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu về thuốc khác nhau, do vậy, để tạo ra sự khác nhau giữa hình dáng bên ngoài của sản phẩm để khách hàng dễ nhận biết nên anh Toàn đăng ký bảo hộ độc quyền KDCN Hộp đựng thuốc. Qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, Anh Toàn đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký Kiểu dáng công nghiệp “Hộp đựng thuốc” của Hoang Phi Invest & I.P để đăng ký bảo hộ KDCN của mình.

KDCN Hộp đựng thuốc được thiết kế với nhiều đặc điểm mới (với 02 ảnh chụp KDCN), thể hiện như sau:

Về mặt tổng thể, KDCN Hộp đựng thuốc được thể hiện với nhiều màu sắc khác nhau và có cách bố trí, thể hện các chi tiết một cách hài hòa, bắt mắt:

Tổng thể KDCN là khối hình hộp chữ nhật với nền chủ đạo màu trắng. Nhìn từ mặt trên của KDCN gồm các dòng chữ được thể hiện không rõ nét. Nhìn từ mặt trước của KDCN là phần chữ chạy dọc, phần chữ chạy ngang và phần hình: trong đó, ở góc trên cùng của KDCN có một đường thẳng màu da cam chia làm 3 phần đều nhau, riêng phần ở giữa màu xám, chính giữa bên dưới mô phỏng 1 hình chữ thập màu xám, nét dưới màu trắng, nét ngang bên trái thiết kế cách điệu hình cái lá; phần chữ chạy dọc gồm phần chữ “Panthenol” màu da cam từ dưới lên trên, ở phía trên góc bên phải là phần chữ “Nano Bạc” màu bạc, xen kẽ giữa 2 phần chữ là 1 đường thẳng chạy dọc màu da cam; nằm ngang bên dưới phần chữ “Nano Bạc” là phần chữ “SPRAY” hơi nghiêng về bên phải, viền đen, nền trắng, tiếp ở phía dưới là phần chữ “130g” màu da cam, góc dưới bên phải mặt trước của KDCN được thiết kế các dòng chữ về hoạt chất bằng tiếng Anh màu trắng nhưng không được thể hiện rõ nét, tiếp dưới mô phỏng hình 1 bình xịt với nét vẽ màu đen; Màu nền chủ đạo là màu trắng, 1/3 phía dưới của mặt trước KDCN có nền màu xám và có góc trên bên phải uốn tù. Nhìn từ mặt hông của KDCN ở trên cùng là phần chữ “Panthenol” màu da cam, phía dưới bên phải là phần chữ “Nano Bạc” màu bạc; bên dưới là 1 khung hình chữ nhật màu da cam tương ứng có kích thước bé hơn và có các góc uốn tù, bên trong khung hình là phần chữ chữ tiếng anh thể hiện thông tin của sản phẩm về thành phần, mục đích sử dụng, đối tượng sử dụng cách dùng, thận trọng, bảo quản, tiêu chuẩn, trình bày, hạn dùng và có màu đen, góc dưới của khung hình chữ nhật là các hình thể hiện cảnh báo về sản phẩm và dòng chữ tiếng Anh “tránh xa tầm tay trẻ em” màu đen; nằm ngoài khung hình và ở dưới hình mặt bên phải KDCN là 1 đường thẳng màu da cam chia làm 3 phần đều nhau, riêng phần ở giữa màu xám.

Về mặt trải rộng, KDCN Hộp đựng thuốc của mặt trải rộng các chi tiết ở phần mặt trước và mặt sau; phần mặt bên của phía bên trái và bên phải đều được thiết kế giống mô tả phía trên nhưng thể hiện rõ nét hơn, chi tiết hơn.

Để được nộp đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp cho Hộp đựng thuốc, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Tra cứu sơ bộ (miễn phí) KDCN để đánh giá khả năng đăng ký trước khi hai bên tiến hành ký hợp đồng (kết quả tra cứu chính xác khoảng 50 – 60%)

– Kết quả tra cứu sơ bộ cho thấy KDCN có khả năng đăng ký, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành tra cứu chuyên sâu tại Cục sở hữu trí tuệ (kết quả chính xác 95%)

– Sau khi có kết quả tra cứu và KDCN tra cứu có khả năng bảo hộ, Hoang Phi Invest & I.P đã đại diện nộp đơn đăng ký bảo hộ độc quyền KDCN cho khách hàng.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ