Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho mặt hàng mỹ phẩm uy tín nhất

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 08/04/2019 |
  • Blog |
  • 1261 Lượt xem

Ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến các dịch vụ đăng ký nhãn hiệu uy tín hàng đầu để được tư vấn hỗ trợ cho chiến dịch kinh doanh mở rộng thị trường.

Tại sao dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho mặt hàng mỹ phẩm lại được nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này quan tâm. Điều này dễ lý giải là do sức ép từ thị trường tự do cạnh tranh. Khi mà hàng mỹ phẩm bày bán tràn lan trên thị trường với đủ thương hiệu, kiểu dáng, chủng loại.

Hàng thật và hàng giả khó kiểm soát dẫn đến người tiêu dùng hoang mang. Việc đăng ký nhãn hiệu sẽ là giải pháp để người tiêu dùng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp đó.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho mặt hàng mỹ phẩm uy tín nhất

Bên cạnh đó, sự bảo hộ tuyệt đối từ pháp luật sẽ giúp doanh nghiệp xác lập quyền sở hữu đối với sản phẩm, chống lại mọi hành vi xâm hại thương hiệu. Trên cơ sở đó mở rộng kinh doanh và phát triển sản xuất đối với các mặt hàng mỹ phẩm.

Quy trình đăng ký nhãn hiệu dành cho mặt hàng mỹ phẩm

Quy trình đăng ký nhãn hiệu dành cho mặt hàng mỹ phẩm sẽ được thẩm định tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Bao gồm các tài liệu bắt buộc doanh nghiệp phải chuẩn bị đầy đủ, đó là:

– Đơn đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu, logo theo mẫu của cơ quan nhà nước
– Thiết kế nhãn hiệu (logo, slogan…)
– Các chứng từ liên quan đến lệ phí và một số giấy tờ khác.

Nếu không có sự chuẩn bị chuẩn xác, đầy đủ các tài liệu dưới đây, hồ sơ của bạn rất dễ bị trả lại. Chính vì thế, các doanh nghiệp chọn giải pháp ủy quyền cho một công ty Luật có uy tín và sử dụng trọn gói dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của họ.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi?

Luật Hoàng Phi là một trong những công ty luật hàng đầu được doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn hỗ trợ các thủ tục liên quan đến đăng ký nhãn hiệu:

– Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, bản quyền thương hiệu sẽ tư vấn mọi thắc mắc liên quan đến đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng.

– Thay mặt khách hàng thực hiện mọi quy trình từ chuẩn bị đến nộp hồ sơ cho đến khi nhận được giấy chứng nhận độc quyền nhãn hiệu.

Lựa chọn Luật Hoàng Phi, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm sẽ không phải thất vọng với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm:

 

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ