Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Chưa được phân loại » Đăng ký bảo hộ độc quyền Nhãn hiệu cho Công ty TNHH TINOMAIL

Đăng ký bảo hộ độc quyền Nhãn hiệu cho Công ty TNHH TINOMAIL

(Cập nhật: 12/11/2018 | 1:40 - Lượt xem: 162)

Liên quan đến việc đăng ký bảo hộ độc quyền Nhãn hiệu của CÔNG TY TNHH TINOMAIL, xin thông báo để Công ty được biết chúng tôi – Hoang Phi Invest & I.P đã nộp Đơn đăng ký bảo hộ độc quyền Nhãn hiệu của Quý khách tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam với số đơn 4-2018-38566 và 4-2018-38565 ngày 05/11/2018.

Theo quy định pháp luật, thời gian đăng ký nhãn hiệu:

  • Thẩm định hình thức: 01- 02 tháng;
  • Công bố đơn trên công báo Sở hữu công nghiệp: 02 tháng;
  • Thẩm định nội dung: 09 tháng;

Tuy nhiên, trên thực tế, tổng thời gian cho việc đăng ký nhãn hiệu thường kéo dài từ 18 đến 20 tháng. Đối với Đơn đăng ký nhãn hiệu này sẽ trải qua ba giai đoạn như trên. Hoang Phi Invest & I.P sẽ cập nhật tới Quý công ty về tình trạng của Đơn trong từng giai đoạn.

TINOMAIL là công ty chuyên về giải pháp email theo tên miền riêng dành cho các doanh nghiệp và cá nhân. TINOMAIL cung cấp các hệ thống email và dịch vụ linh hoạt theo nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, mang lại sự thuận tiện tốt nhất cho doanh nghiệp khi kinh doanh trong thời đại công nghệ số. Từ năm 2009 đến nay, TINOMAIL đã phục vụ hơn 23000+ khách hàng lớn nhỏ là các công ty, doanh nghiệp ở mọi quy mô, lĩnh vực khác nhau và đều nhận được những phản hồi tích cực. Sau quá trình hoạt động, TINOMAIL nhận thức được vai trò quan trọng của nhãn hiệu nên đã tiến hành đăng ký nhãn hiệu độc quyền để bảo vệ toàn diện nhãn hiệu của mình tránh sự xâm phạm của bên thứ 3.

Với sự tin tưởng vào HOANG PHI INVEST & I.P là một công ty luật có uy tín, chuyên nghiệp, với những luật sư về sở hữu trí tuệ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn, CÔNG TY TNHH TINOMAIL đã ủy quyền cho Hoang Phi Invest & I.p thực hiện toàn bộ quá trình đăng ký cho đến khi nhận được giấy chứng nhận. HOANG PHI INVEST & I.P vinh dự là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý về bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho CÔNG TY TNHH TINOMAIL.

Để đăng ký Nhãn hiệu độc quyền:

Mọi chi tiết liên hệ: Đại diện Sở hữu trí tuệ – Hoang Phi Invest & I.P

Điện thoại: 0981. 378. 999 – Chat Zalo – Gửi nhu cầu email: lienhe@luathoangphi.vn

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho
Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999