Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu “ROASTERY ESPRESSO & COFFEE HOUSE, hình” tại Cục SHTT

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 21/11/2022 |
  • Tin Tức Đời Sống Pháp Luật |
  • 1499 Lượt xem

 

Chủ sở hữu của nhãn hiệu “ROASTERY ESPRESSO & COFFEE HOUSE, hình” là Công ty TNHH Xưởng Cà Phê Rang Xay Hội An. Nhãn hiệu “ROASTERY ESPRESSO & COFFEE HOUSE, hình” được cấp cho Nhóm 43 về dịch vụ của hàng ăn uống; khách sạn; dịch vụ nhà hàng ăn uống. Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng, cửa hàng ăn uống, do vậy, để phát triển mạnh thương hiệu và để khách hàng tin tưởng, thường xuyên sử dụng các sản phẩm từ nhà hàng, Công ty đã quyết định đăng ký nhãn hiệu độc quyền. Qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, Công ty đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam của Hoang Phi Invest & I.P.

Để nhận được GCN đăng ký nhãn hiệu “ROASTERY ESPRESSO & COFFEE HOUSE, hình”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu kể từ nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng sau đó tiến hành nộp hồ sơ cho nhãn hiệu và có quyết định chấp nhận đơn hợp lệ từ ngày 02/12/2015.

– Quá trình tiếp theo đó, Hoang Phi Invest & I.P tiến hành theo dõi đơn và trả lời công văn từ phía Cục SHTT (Thời gian đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật là 12 tháng, nhưng trên thực tế kéo dài 18-24 tháng). Khoảng thời gian 16/03/2017 -12/09/2017, Hoang Phi Invest & I.P liên tục gửi Công văn đề nghị ra TB SE từ phía Cục SHTT.

– Vào ngày 26/04/2018, Hoang Phi Invest & I.P nhận được thông báo về từ chối cấp văn bằng. Tuy nhiên, bằng luận chứng thích hợp Hoang Phi Invest & I.P đã trả lời thành công và được Cục SHTT ra thông báo cấp văn bằng 06/07/2018.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ