Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu “ISLAND SNOW ISLAND, hình” tại Cục SHTT

  • Tác giả: Nguyễn Trang |
  • Cập nhật: 17/05/2023 |
  • Nhãn hiệu |
  • 902 Lượt xem

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Đăng ký nhãn hiệu

>>> Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

>>> Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Chủ sở hữu của nhãn hiệu “ISLAND SNOW ISLAND, hình” là JUNG JAE HOON. Nhãn hiệu “ISLAND SNOW ISLAND, hình” được cấp cho Nhóm 43 về dịch vụ cửa hàng cà phê; dịch vụ nhà hàng ăn uống; dịch vụ khách sạn. Đối với cá nhân là người nước ngoài muốn đăng ký nhãn hiệu đôc quyền tại Việt Nam thì bắt buộc phải thông qua đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp. Như vậy, qua quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, JUNG JAE HOON đã quyết định sử dụng dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam của Hoang Phi Invest & I.P và đã đăng ký thành công nhãn hiệu.

Để nhận được GCN đăng ký nhãn hiệu “ISLAND SNOW ISLAND, hình”, Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành các bước sau:

– Hoang Phi Invest & I.P đã tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu kể từ nhận đầy đủ thông tin từ khách hàng sau đó tiến hành nộp hồ sơ cho nhãn hiệu và có quyết định chấp nhận đơn hợp lệ từ ngày 10/12/2015.

– Quá trình tiếp theo đó, Hoang Phi Invest & I.P tiến hành theo dõi đơn và trả lời công văn từ phía Cục SHTT (Thời gian đăng ký nhãn hiệu theo quy định của pháp luật là 12 tháng, nhưng trên thực tế kéo dài 18-24 tháng).

– Vào ngày 30/07/2018, Hoang Phi Invest & I.P nhận được thông báo về việc cấp văn bằng bảo hộ.

HOANG PHI INVEST & I.P là một trong các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về sở hữu trí tuệ bao gồm: tư vấn, đăng ký sáng chế, bản quyền tác giả & quyền liên quan, nhãn hiệu, tên thương mại & chỉ dẫn địa lý, li-xăng, nhượng quyền thương mại & chuyển giao công nghệ… cũng như đại diện cho khách hàng trong việc xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty, có trong website: www.luathoangphi.vn – www.dichvuthuonghieu.vn

Xem thêm:

 

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ