Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm giày da

  • Tác giả: Nguyễn Văn Phi |
  • Cập nhật: 08/05/2024 |
  • Sở hữu trí tuệ |
  • 951 Lượt xem

Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta sản phẩm giày da là một vật thể gắn liền thiết yếu. Nó được hiện hữu định hình dưới nhiều loại sản phẩm cụ thể như: giầy da, dép da, …Các sản phẩm giày da ngày càng đa dạng về hình thức, mẫu mã cũng như chất lượng. Tuy nhiên do tính cạnh tranh lớn, các sản phẩm giày da muốn được bảo vệ về mặt pháp lý thì cần phải đăng ký nhãn hiệu sản phẩm của do đơn vị mình sản xuất ra để tránh bị trùng lặp hoặc ăn cắp ý tưởng.

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm giày da

Để được cấp nhãn hiệu các cá nhân, tổ chức yêu cầu đăng ký nhãn hiệu cần gửi hồ sơ đến cục sở hữu trí tuệ. Đối với sản phẩm giày da để đăng ký nhãn hiệu cần các hồ sơ bao gồm:

– Tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu;

Lưu ý khi làm tờ khai đăng ký nhãn hiệu: Việc viết mô tả nhãn hiệu sao cho bảo hộ tuyệt đối ý nghĩa tổng thể của nhãn hiệu ngoài ra việc phân nhóm đúng hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu tương đối phức tạp do nhiều hàng hóa, dịch vụ có thể được thể hiện ở nhiều nhóm. Điều quan trọng là người thực hiện phải phân được hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu vào nhóm phù hợp để đơn nhãn hiệu được chấp nhận.

– Chuẩn bị các mẫu nhãn hiệu cho sản phẩm giày da;

Các mẫu nhãn hiệu cần đáp ứng:

+ Về kích thước mẫu nhãn hiệu đăng ký: Mẫu nhãn hiệu phải được trình bày rõ ràng với kích thước của mỗi thành phần trong nhãn hiệu không lớn hơn 80mm và không nhỏ hơn 20mm. Tổng thể nhãn hiệu được in trên tờ khai, trình bày trong khuôn mẫu nhãn hiệu có kích thước 80mm x 80mm.

+ Mẫu nhãn hiệu được thể hiện bằng từ ngữ, hình ảnh hoặc từ ngữ kết hợp với hình ảnh. Tại Việt Nam thường thiết kế và đăng ký 03 kiểu mẫu nhãn hiệu: Nhãn hiệu chỉ có chữ, nhãn hiệu chỉ có hình ảnh và Nhãn hiệu có cả chữ và hình ảnh kết hợp. Mẫu nhãn hiệu được thể hiện bằng màu đen trắng hoặc các màu sắc khác nhau.

– Giấy ủy quyền của chủ sở hữu cho tổ chức đại diện tư vấn thay mặt nộp đơn đăng ký.

– Chứng từ lệ phí từ Cục sở hữu trí tuệ xác nhận chủ đơn đã nộp phí xét nhiệm.

– Đơn xin hưởng quyền ưu tiên để đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng.

– Tài liệu xác nhận quyền đăng ký nhãn hiệu.

– Tài liệu xác nhận thụ hưởng quyền đăng ký từ người khác.

– Quy chế sử dụng nhãn hiệu (đối với đăng ký nhãn hiệu tập thể hoặc nhãn hiệu chứng nhận).

Mục đích đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm giày da

Do tính cạnh tranh trên thị trường các sản phẩm giày da ngày càng đa dạng nên khách hàng cần thủ tục đăng ký nhãn hiệu riêng cho sản phẩm của mình để tạo ra sự khác biệt. Để được bảo hộ về mặt pháp lý tránh những tranh chấp xảy ra quyền lợi không được đảm bảo khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu do Dichvuthuonghieu.vn cung cấp. Mục đích khi đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm giày da:

– Ngăn chặn hành vi làm nhái, làm giả nhãn hiệu của sản phẩm giày da.

– Được độc quyền sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam và có thể cho các đơn vị khác sử dụng trên cơ sở thu phí sử dụng.

– Tạo dựng niềm tin khách hàng và phát triển được sản phẩm.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm giày da được cung cấp bởi công ty Dichvuthuonghieu.vn

Nếu như bạn chỉ có một số ý tưởng về việc đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm của riêng mình mà chưa được cụ thể hóa hoặc không chắc chắn về nhãn hiệu của bên mình có bị trả lại khi nộp đơn yêu cầu đăng ký nhãn hiệu hay không. Thì bạn nên lựa chọn dịch vụ được cung cấp bởi Dichvuthuonghieu.vn bởi những lý do sau đây:

– Dichvuthuonghieu.vn là tổ chức đại diện SHTT: Việc tư vấn & đại diện SHTT là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, chỉ những công ty được CSHTT cấp Giấy phép hoạt động tư vấn và đại diện SHTT với đủ năng lực, kinh nghiệm và pháp lý được phép thay mặt chủ sở hữu tiến hành các thủ tục. Chúng tôi tự hào là Tổ chức đại diện tại Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ năng lực kinh nghiệm, tư cách pháp lý để tiến hành đại diện cho khách hàng trong việc đăng ký.

– Chúng tôi tự tin làm tất cả các khâu giúp khách hàng có được sản phẩm là nhãn hiệu được đăng ký thành công và được cấp giấy chứng nhận. Bằng việc thực hiện tất cả các khâu từ thiết kế logo, tư vấn tra cứu khả năng đăng ký, đưa ra ý kiến chuyên môn đến soạn hồ sơ, ký & đóng dấu hồ sơ, trực tiếp nộp hồ sơ tại Cục SHTT, theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ và cuối cùng nhận Giấy chứng nhận…, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng trọn gói, khách hàng sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì.

– Dịch vụ tận nơi: Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ tận nơi. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và tài liệu mọi vấn đề còn lại giao cho chúng tôi. Thậm chí nếu cần chuyên viên sẽ đến tận nơi lấy tài liệu, chữ ký, con dấu.

– Kinh nghiệm phong phú nhiều lĩnh vực: Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với các công ty tập đoàn lớn nhỏ và xử lý nhiều tình huống phức tạp, nhờ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống và đương đầu với khó khăn.

– Chi phí cạnh tranh: Chúng tôi không cam kết chi phí tại Dịch Vụ Thương Hiệu là rẻ nhất nhưng so với những lợi ích mà khách hàng nhận được chúng tôi chắc chắn đó là chi phí hợp lý nhất.

–Chất lượng là trên hết: Khách hàng đến với chúng tôi sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu làm dịch vụ tại Dichvuthuonghieu.vn, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ khách hàng từ tư vấn đến đàm phán làm dịch vụ hoàn tất. Với tiêu chí niềm tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đội ngũ chúng tôi luôn hoàn thiện không ngừng phục vụ khách hàng.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Thông tin sau:

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Sở hữu Trí tuệ Hoàng Phi

Văn phòng Hà Nội: 024.62852839 – Email: lienhe@luathoangphi.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh: 028.73090.686 – Email: lienhe@luathoangphi.vn

Hotline: 0981.059.868 – 0961.589.688

Liên hệ ngoài giờ hành chính vui lòng GỌI: 0981.378.999

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ DỊCH VỤ

VUI LÒNG GỌI:  0981.393.686  0981.378.999 (HỖ TRỢ 24/7)

—————–*****——————-

HÃY ĐỂ LẠI CÂU HỎI CỦA BẠN BẰNG CÁCH CLICK VÀO Ô DƯỚI ĐÂY, CHÚNG TÔI SẼ TRẢ LỜI SAU 15 PHÚT

Năng lực của chúng tôi trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ