Đăng ký Thương hiệu cho Thiết bị âm thanh (loa, đài, dàn âm thanh)

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 25/05/2023 |
  • Thương Hiệu |
  • 802 Lượt xem

Thiết bị âm thanh là một trong những công cụ ra đời nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để những đơn vị sản xuất, kinh doanh thiết bị âm thanh (loa, đài, dàn âm thanh) cạnh tranh và ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng? Làm sao để thương hiệu sản phẩm mình “khai sinh” ra không bị người khác “ăn cắp”? Câu trả lời chính là nên đăng ký thương hiệu loa, đài, dàn âm thanh (gọi tắt là thiết bị âm thanh). 

đăng ký thương hiệu loa, đài, dàn âm thanh

Trình tự đăng ký thương hiệu loa, đài, dàn âm thanh tại Luật Hoàng Phi

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập trình tự đăng ký nhãn hiệu (một trong những yếu tố cấu thành nên thương hiệu) cho thiết bị âm thanh (loa, đài, dàn âm thanh) tại Luật Hoàng Phi để Quý khách hàng tham khảo.

Bước 1: Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến đăng ký thương hiệu và tra cứu thương hiệu cho khách hàng (nếu khách hàng đã có thương hiệu).

Luật Hoàng Phi có đội ngũ Luật sư, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ tra cứu nên sẽ tra cứu sơ bộ và gửi kết quả cho khách hàng trong khoảng thời gian 01-02 ngày làm việc. Đặc biệt, Luật Hoàng Phi có kênh kết nối riêng với Cục sở hữu trí tuệ sẽ cho ra kết quả tra cứu chuẩn xác, giúp khách hàng định hướng có hay không nên tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho nhãn hiệu khách hàng đang có. 

Bước 2: Thiết kế thương hiệu (nếu khách hàng chưa có thương hiệu)

Đây là bước tạo nên sự riêng biệt trong dịch vụ của chúng tôi mà chưa có công ty khác làm được. Bởi vì chúng tôi có riêng một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đáp ứng được mong muốn của khách hàng, dù cho khách hàng có khó tính. Thường doanh nghiệp sẽ không có một bộ phận riêng để thiết kế, nhưng khi lựa chọn dịch vụ trọn gói của Luật Hoang Phi quý khách đã có thể tự tạo nên một thương hiệu theo đúng quy chuẩn của Luật và đảm bảo tính thẩm mĩ cao. 

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ

Sau khi đã thiết kế xong thương hiệu riêng cho quý khách, ở giai đoạn này, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hoàn thiện đầy đủ thông tin; tiến hành lập tờ khai đăng ký thương hiệu, viết mô tả mẫu thương hiệu… và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khác để nộp lên Cục sở hữu trí tuệ.  

Bước 4: Nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu loa, đài, dàn âm thanh

Tại bước này, Chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ tiến hành nộp hồ sơ đầy đủ tới trụ sở chính của Cục sở hữu trí tuệ; nộp phí, lệ phí cho khách hàng theo đúng quy định. Kết quả tại bước này là chúng tôi sẽ chuyển lại 01 bộ hồ sơ có dấu xác nhận của Cục sở hữu trí tuệ để khách hàng lưu trữ.

Bước 5: Theo dõi quá trình xét nghiệm đơn và nhận kết quả

Chuyên viên của Luật Hoàng Phi sẽ trực tiếp nộp hồ sơ và luôn theo dõi tiến trình của đơn, xử lý sai sót nếu có cũng như thường xuyên cập nhật tình trạng cho đến khi có kết tốt đẹp cuối cùng là được cấp Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu trao cho khách hàng.

Vậy là quý khách đã hoàn thành việc trải nghiệm các bước đăng ký thương hiệu loa, đài, dàn âm thanh tại Luật Hoàng Phi.

đăng ký thương hiệu cho thiết bị âm thanh

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu loa, đài và thiết bị âm thanh ưu việt, chất lượng

Không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu đúng và đủ các quy định pháp luật về thủ tục đăng ký thương hiệu, có kinh nghiệm đăng ký thương hiệu để tiến hành đăng ký thương hiệu cho thiết bị âm thanh trôi chảy, ra được kết quả đáp ứng đúng nhu cầu, phạm vi hoạt động của cá nhân, doanh nghiệp. Để đơn giản hóa thủ tục mà vẫn đem lại hiệu quả cao khi đăng ký, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu của các đơn vị uy tín. Luật Hoàng Phi là một sự lựa chọn mà Quý khách hàng không nên bỏ qua.

Với phương châm “đem lại những giá trị tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng”, chúng tôi tự tin cung cấp:

– Dịch vụ chất lượng nhất:

+ Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu trọn gói có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Với tư cách là Đại diện sở hữu trí tuệ được Cục sở hữu trí tuệ cấp phép, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng tất cả các công đoạn để cấp thành công Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu trên cơ sở Giấy ủy quyền.

+ Đặc biệt, chúng tôi không chỉ hỗ trợ cho Quý khách trước, trong quá trình đăng ký để ra kết quả là Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu mà còn hướng dẫn khách hàng khai thác lợi ích, các quyền phát sinh từ việc sở hữu nhãn hiệu.  

– Với thời gian tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu loa, đài, thiết bị âm thanh được tối ưu:

Chúng tôi với 10+ năm kinh nghiệm hoạt động trong mảng sở hữu trí tuệ nói chung và mảng đăng ký thương hiệu nói riêng sẽ giúp rút gọn thời gian tìm hiểu các quy định pháp luật, soạn thảo hồ sơ đăng ký và kịp thời xử lý các trường hợp hồ sơ bị giải quyết chậm, hạn chế mất thời gian do hồ sơ bị trả vì không hợp lệ, không đầy đủ.

– Với mức phí hợp lý và cạnh tranh nhất:

Luật Hoàng Phi chúng tôi sẽ minh bạch các thông tin về phí, lệ phí cần nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền, phí dịch vụ để làm thủ tục để một mặt Quý khách hàng theo dõi được tình trạng giải quyết hồ sơ, đồng thời biết được các chi phí được sử dụng như thế nào và có sự so sánh với các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ của Luật Hoàng Phi vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Đăng ký logo

Đăng ký bản quyền thương hiệu

Đăng ký sáng chế

Đăng ký sở hữu trí tuệ

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ