Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Thương Hiệu » Việc Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Thế Nào?

Việc Đăng Ký Logo Thương Hiệu Độc Quyền Thế Nào?

(Cập nhật: 04/10/2019 | 4:47 - Lượt xem: 144)

Đăng ký logo thương hiệu độc quyền là thủ tục quan trọng mà bất kì chủ sở hữu nào sáng tạo ra sản phẩm cũng cần phải biết, để bảo vệ các quyền.
Việc đăng ký thương hiệu đang là xu thế tất yếu, để đảm bảo tính cạnh tranh, độ khác biệt và sáng tạo giữa các thương hiệu khác nhau nhưng cùng cung cấp sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Luật Hoàng Phi chúng tôi, có nhiều

Đăng ký logo thương hiệu độc quyền là thủ tục quan trọng mà bất kì chủ sở hữu nào sáng tạo ra sản phẩm cũng cần phải biết, để bảo vệ các quyền.

Việc đăng ký thương hiệu đang là xu thế tất yếu, để đảm bảo tính cạnh tranh, độ khác biệt và sáng tạo giữa các thương hiệu khác nhau nhưng cùng cung cấp sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Luật Hoàng Phi chúng tôi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký logo thương hiệu độc quyền. Ngoài dịch vụ hướng dẫn đăng ký bảo hộ logo thương hiệu, Luật Hoàng Phi còn nhận ủy quyền thay mặt Quý khách hàng tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan nhà nước.

Tra cứu khả năng đăng ký logo thương hiệu độc quyền trước khi nộp đơn

Nếu Quý khách hàng đã có sẵn mẫu logo thương hiệu riêng, Qúy khách nên tiến hành tra cứu logo trước khi nộp đơn đăng ký logo thương hiệu độc quyền, để kiểm tra xem có bị trùng lặp hoặc tương tự với thương hiệu độc quyền của chủ thế khác đã được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ. Việc tra cứu không chỉ tra cứu trên trang dữ liệu http://iplib.noip.gov.vn mà còn cần tra cứu chuyên sâu. Vì tra cứu sơ bộ chỉ chắc chắn được khoảng 50% khả năng đăng ký.

Vì vậy, Luật Hoàng Phi khuyên Quý khách nên thông qua đơn vị chuyên môn, đã hoạt động trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ lâu năm, để được tư vấn và thực hiện tra cứu chuyên sâu.

Luật Hoàng Phi chúng tôi, là đơn vị mà Quý khách có thể tham khảo. Việc tra cứu chuyên sâu tại kênh riêng của chúng tôi với Cục Sở hữu trí tuệ, có thể chắc chắn khả năng bảo hộ đến 90-95%.

Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ của Luật Hoàng Phi, chúng tôi thực hiện tra cứu nhanh nhất bằng kênh riêng, để tránh mất thời gian của Quý khách hàng, tránh được khả năng đăng ký logo thương hiệu độc quyền bị trùng hoặc tương tự.

Làm thế nào để bảo vệ logo thương hiệu?

Dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền tại Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi, có nhiều kinh nghiệm làm việc với Cục Sở hữu trí tuệ, nên Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đăng ký thương hiệu.

– Hiện tại chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp qua nhiều phương thức để đảm bảo nhu cầu của Quý khách hàng. Việc tư vấn về dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí;

– Sau khi nhận ủy quyền từ phía Quý khách, chuyên viên ở hữu sẽ tiến hành nộp đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ. Chúng tôi thực hiện thành công thủ tục này, cho hàng nghìn đơn vị khác nhau, nên chúng tôi tự tin về kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ của mình trong việc nộp đơn đăng ký bảo hộ.

– Chúng tôi trực tiếp theo dõi và tiếp nhận văn bằng bảo hộ do Cục cấp. Nếu có sai sót trong quá trình cấp, chuyên viên sẽ tiến hành điều chỉnh kịp thời.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký logo thương hiệu độc quyền của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Hoàng Phi thông qua địa chỉ email: lienhe@luathoangphi.vn Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ tận tâm mà chúng tôi mang lại.

Tham khảo thêm:

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999