Tư vấn sở hữu trí tuệ – Đại điện sở hữu trí tuệ

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 04/04/2020 |
  • Nhãn hiệu |
  • 156 Lượt xem

Tư vấn Sở hữu trí tuệ qua Video – Đăng ký bản quyền tác giả

Công ty Luật Hoàng Phi không chỉ được biết đến là một công ty tư vấn hàng đầu về lĩnh vực doanh nghiệp, tư vấn đầu tư nước ngoài mà còn là một công ty cung cấp dịch vụ uy tín về dịch về sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Chúng tôi cũng xin lưu ý khách hàng về lĩnh vực tư vấn sở hữu trí tuệ – Đại diện nộp đơn đăng ký sở hữu trí tuệ là ngành nghề kinh doanh có điều kiện tại Việt Nam, chỉ những công ty có chức năng đại diện mới được cung cấp dịch vụ về đại diện sở hữu trí tuệ – Luật Hoàng Phi tự hào là một trong số ít đại diện được Cục SHTT cấp giấy phép hoạt động kinh doanh.

Luật Hoàng Phi trong 14 năm qua đã đại diện cho 5000+ khách hàng tư vấn và đăng ký quyền sở hữu trí tuệ trong lĩnh vực cụ thể như quyền tác giả; quyền liên quan; sở hữu công nghiêp; quyền giống cây trồng và vật nuôi.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, đã làm việc tại các tổ chức đại diện uy tín trước khi gia nhập vào Luật Hoàng Phi như: Investconsult Group…vv.

Giá trị của một doanh nghiệp không chỉ được ước tính dựa trên những tài sản hữu hình như máy móc, thiết bị  hay  nhà xưởng… mà còn phải dựa trên tài sản vô hình  hay còn gọi là quyền sở hữu trí tuệ. Quyền sở hữu trí tuệ giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động, tạo ra được sự cạnh tranh so với các doanh nghiệp khác. Tuy nhiên, hiện nay các doanh nghiệp thường ít xem trọng và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ thông qua việc không tiến hành đăng ký sở hữu trí tuệ cho cho doanh nghiệp của mình, chính vì điều này đã gây ra hậu quả xấu và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Vì các lý do nêu trên, Luật Hoàng Phi sẽ tư vấn sở hữu trí tuệ, hướng dẫn thủ tục đăng ký cho các đối tượng  sở hữu trí tuệ, cũng như cung cấp một số thông tin cần phải liên quan đến việc bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ qua bài viết dưới đây.

Đăng ký Bản quyền phần mềm

Quyền sở hữu trí tuệ là gì?

Trí tuệ là khả năng nhận thức lý tính đạt  đến một mức độ nhất định. Quyền sở hữu trí tuệ được hiểu là quyền của các chủ thể đối với những tài sản trí tuệ – những sản phẩm được tạo ra trong quá trình lao động, sáng tạo, tư duy của con người.

– Đối tượng của loại sở hữu này là những sản phẩm vô hình tuy nhưng có giá trị vật chất về tinh thần góp phần phát triển nền kinh tế. Đó có thể bản nhạc, tác phẩm văn học, sản phẩm khoa học…

– Quyền sở hữu trí tuệ bao gồm ba bộ phận chính: Quyền tác giả – quyền liên quan, quyền sở hữu công nghiệp, quyền đối với giống cây trồng: Đăng ký nhãn hiệu; tên thương mại, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí mạch tích hợp, bí mật kinh doanh và chỉ dẫn địa lý.

Đây là một trong những quyền quan trọng bậc nhất đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại hoặc sản xuất, cũng như đối với các tác giả là các nhà khoa học, nhà quản lý có những phát minh, sáng kiến trong quá trình nghiên cứu khoa học cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của mình;

– Chủ thể có kiểm soát tài sản và ngăn chặn chủ thể khác khai thác và sử dụng tài sản thuộc quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Luật Hoàng Phi tư vấn sở hữu trí tuệ

Quyền sở hữu trí tuệ mang lại giá trị rất lớn về kinh tế cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, vì đối tượng của quyền sở hữu này là vô hình khó kiểm soát nên trên thực tế việc vi phạm về quyền sở hữu là rất phổ biến. Các doanh nghiệp dường như còn thờ ơ, chưa quan tâm hoặc chưa phương án tối ưu để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình.

Với những chuyên gia trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ công ty Luật Hoàng Phi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn sau:

– Tư vấn pháp luật liên quan đến quyền tác giả; quyền liên quan đến tác giả như đăng ký xác lập quyền; chuyển nhượng; xử lý các tranh chấp liên quan; xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ…vv.

– Tư vấn về các quy định pháp luật liên quan đến quyền sở hữu công nghiệp như: Đăng ký nhãn hiệu; Đăng ký sáng chế; đăng ký kiểu dáng công nghiệp; đăng ký giải pháp hữu ích

– Tư vấn tranh chấp nhãn hiệu; xử lý hành vi xâm phạm quyền với nhãn hiệu; kiểu dáng sản phẩm…vv.

– Tư vấn thủ tục chuyển nhượng đơn, chuyển nhượng văn bằng liên quan đến nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích;

– Tư vấn các vấn đề liên quan hợp đồng li – xăng; tư vấn thủ tục chuyển giao công nghệ liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ;

– Tư vấn thủ tục đăng ký nhượng quyền thương mại và chuyển nhượng quyền sở hữu liên quan đến nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích;

– Tư vấn định giá thương hiệu cho doanh nghiệp tại Việt Nam;

Các hình thức tư vấn sở hữu trí tuệ tại Luật Hoàng Phi

Luật Hoàng Phi cung cấp dịch vụ đăng ký sở hữu trí tuệ, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn sở hữu trí tuệ qua các hình thức sau:

– Thứ nhất: Tư vấn miễn phí qua tổng đài của Luật Hoàng Phi (quý khách hàng có thể gọi tới số 19006557 nghe lời chào và ấn phím 5), với kênh tư vấn này bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc của mình. Tổng đài tư vấn của chúng tôi luôn lắng nghe, giải đáp, tư vấn, đưa ra những phương án tối ưu nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

– Thứ hai: Chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp tại văn phòng, việc tư vấn tại văn phòng sẽ được chúng tôi tính phí tư vấn (phí này sẽ được trừ vào phần dịch vụ trong trường hợp sau đó khách hàng tiến sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi), việc trả phí tư vấn các bạn sẽ nhận được kết quả tư vấn tốt hơn

Lưu ý: Không những tư vấn pháp luật, mà Luật Hoàng Phi còn cung cấp các dịch vụ đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ.

Tư vấn Thủ tục Đăng ký Nhãn hiệu

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ