Thiết kế logo như thế nào cho thật ấn tượng?

  • Tác giả: Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 17/09/2018 |
  • Blog |
  • 1384 Lượt xem

Làm thế nào để tạo nên được một logo thật sự ấn tượng và thật sự thu hút khách hàng. Những bí quyết sau đây sẽ mách bạn điều đó.

Thiết kế theo phong cách đơn giản

Đơn giản chính là điều mà nhà thiết kế logo đều cần. Sự đơn giản luôn mang lại hiệu quả cho logo của các doanh nghiệp.

Thiết kế logo như thế nào cho thật ấn tượng?
Logo đơn giản nhưng vẫn thể hiện được cá tính, thông điệp của thương hiệu để từ đó giúp thương hiệu trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Chú ý đến kích thước logo

Trước khi thiết kế logo, bạn cần phải xác định được kích thước logo. Logo được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau vậy nên kích thước của logo sẽ đảm bảo linh hoạt và phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Các công ty nên tránh các mẫu thiết kế logo màu sắc nhạt nhòa, chi tiết rườm rà để khi in logo vẫn đảm được rõ nét và sẽ rất dễ nhận biết.

Chú ý màu sắc

Chọn lưa màu sắc sẽ là khâu cuối trong quy trình thiết kế logo. Hãy sư dụng những màu đối lập nhau như trắng – đen, chắc chắn sẽ làm logo trở nên ấn tượng hơn.

Hoặc có thể sử dụng các màu nổi bật như đỏ, vàng, cam…đối với các quán ăn sẽ kích thích vị giác của quý khách. Hay những công ty thiết kế, xây dựng nên việc sử dụng gam màu nhã nhặn để tăng them sự uy quyền và tin tưởng.

Logo mang tính ẩn dụ

Logo nào cũng sẽ có một ý nghĩa nhất định. Logo đơn giản cũng sẽ sở hữu một ý nghĩa cụ thể. Có một điều đặc biệt đó chính là các logo càng đơn giản thì càng mang nhiều thông điệp và ý nghĩa sâu sắc.

Thiết kế logo như thế nào cho thật ấn tượng?

Việc thể hiện ý nghĩa logo cũng cần phả hợp lý, logic, tránh gây ra sự khó hiểu với khách hàng. Khi nhìn vào logo chắc chắn khách hàng sẽ này ra được rất nhiều ý tưởng, thông điệp quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp.

Thật ra, việc thiết kế logo hoàn toàn không khó khăn, nếu bạn sử dụng các phần mềm thiết kế như Photoshop hay Illustrator… thì việc thiết kế vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để một logo có tính chuyên nghiệp, ấn tượng hay không lại phụ thuộc nhiều vào ý tưởng thiết kế. Vì vậy hãy luôn sáng tao và tìm hiểu thị trường để nắm bắt được xu thế hiện nay.

Với những mẹo đơn giản vừa rồi, hy vọng rẳng các bạn sẽ có một cái nhìn mới trong việc thiết kế logo sao cho thật đơn giản, hợp lý, bắt mắt và thật sự ấn tượng.

5/5 - (1 bình chọn)

HOTLINE: 0981.378.999 – 0981.393.686 (HỖ TRỢ 24/7)

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE HOẶC BẠN CÓ THỂ CLICK VÀO Ô SAU ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ