Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Tin Tức Đời Sống Pháp Luật » Tại Sao Phải Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ ?

Tại Sao Phải Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ ?

(Cập nhật: 21/08/2019 | 2:03 - Lượt xem: 125)

Quyền sở hữu trí tuệ cũng được coi là tài sản theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đăng ký sở hữu trí tuệ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là một biện pháp bảo vệ loại tài sản vô hình này.
Luật Hoàng Phi sẽ làm rõ lý do tại sao phải đăng ký sở hữu trí tuệ để mỗi cá nhân, tổ chức đều hiểu rõ ý nghĩa của việc thực hiện đăng ký sở

Quyền sở hữu trí tuệ cũng được coi là tài sản theo quy định của pháp luật Việt Nam. Đăng ký sở hữu trí tuệ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền là một biện pháp bảo vệ loại tài sản vô hình này.

Luật Hoàng Phi sẽ làm rõ lý do tại sao phải đăng ký sở hữu trí tuệ để mỗi cá nhân, tổ chức đều hiểu rõ ý nghĩa của việc thực hiện đăng ký sở hữu trí tuệ theo đúng quy định của pháp luật, từ đó bảo vệ tốt nhất cho quyền, lợi ích của mình.

Cá nhân, tổ chức tại sao phải đăng ký sở hữu trí tuệ?

– Đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền là phương thức để bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu quyền sở hữu trí tuệ. Đặc biệt chủ sở hữu khi đã thực hiện đăng ký và có kết quả bảo hộ sẽ dễ dàng chứng minh mình là chủ sở hữu khi có tranh chấp xảy ra;

– Đăng ký sở hữu trí tuệ sẽ giúp giữ vững khả năng cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường;

– Có khả năng chuyển nhượng cho các bên có nhu cầu để thu về nguồn lợi nhuận lớn;

– Kích thích khả năng tạo ra các sản phẩm mang tính trí tuệ khác và được xác lập quyền sở hữu trí tuệ với các sản phẩm đó.

Vậy câu hỏi tại sao phải đăng ký sở hữu trí tuệ đã được giải đáp cụ thể. Với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ, với đội ngũ Luật sư có chuyên môn cao hỗ trợ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trong phạm vi toàn quốc nên Luật Hoàng Phi nhận thấy rõ được tầm quan trọng đặc biệt của việc thực hiện đăng ký sở hữu trí tuệ. Cùng với đó chúng tôi cũng khuyến khích các chủ sở hữu lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để được tư vấn cụ thể cũng như đại diện cho mình mang về các văn bằng bảo hộ cũng như các giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ.

Những yếu tố giúp Luật Hoàng Phi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng

Không những giúp khách hàng không còn thắc mắc về lý do tại sao phải đăng ký sở hữu trí tuệ, Luật Hoàng Phi còn là đơn vị đem lại cho khách hàng kết quả đăng ký chất lượng nhất. Dưới đây là minh chứng cho kết quả cung ứng dịch vụ sở hữu trí tuệ mà chúng tôi đang và đã cung cấp cho khách hàng:

– Năng lực thực hiện các thủ tục pháp lý tốt: khả năng cập nhật các quy định của pháp luật có liên quan tới sở hữu trí tuệ và các kỹ năng soạn thảo văn bản, chuẩn bị hồ sơ

– Luôn cố gắng trau dồi kiến thức pháp lý, thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ giúp đỡ tư vấn cụ thể cho khách hàng, thấu hiểu được tâm lý, lắng nghe những góp ý của khách hàng.

– Các kênh tiếp nhận thông tin thắc mắc, phản ánh của khách hàng vô cùng nhanh nhạy và phong phú như qua địa chỉ email, đường dây nóng, hoặc trực tiếp tại Văn phòng công ty.

– Chúng tôi tôn trọng quyền lợi của khách hàng chính vì vậy mà luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ cũng như luôn tìm ra các phương án mới để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời cho câu hỏi tại sao phải đăng ký sở hữu trí tuệ? cũng là đã tìm ra ý nghĩa của việc đăng ký sở hữu trí tuệ đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay. Chúng tôi luôn mong muốn các sản phẩm mang nhiều trí tuệ của khách hàng sẽ luôn được bảo vệ mà mang lại nhiều lợi ích hơn trong tương lai. Liên hệ 0981 378 999 để được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ ngay.

Tham khảo thêm về :

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!

0981.378.999