Hotline: 0981.378.999

Email: lienhe@luathoangphi.vn

Trang chủ » Sáng chế » Tại sao cần phải đăng ký sáng chế?

Tại sao cần phải đăng ký sáng chế?

  • Luật Hoàng Phi |
  • Cập nhật: 07/11/2019 |
  • Sáng chế |
  • 930 Lượt xem

Sáng chế chính là giải pháp kĩ thuật mà con người tạo ra để phục vụ đời sống. Tuy nhiên nếu có bất kì ai khai thác sáng chế đó mà không được sự cho phép của chủ sở hữu hay tác giả thì sẽ bị coi như xâm phạm quyền cá nhân và bị xử phạt theo pháp luật. Bởi vậy cần phải đăng ký sáng chế để bảo hộ sáng chế và chủ sở hữu có độc quyền sử dụng.

Quyền sở hữu độc quyền đối với sáng chế đó chính là phải xác lập được thủ tục đăng ký và phạm vi bảo hộ. Khi có bất kì tranh chấp nào xảy ra thì văn bản bảo hộ độc quyền sáng chế chính là minh chứng để xác định.

Bằng việc khai thác và sử dụng độc quyền sáng chế, chủ sáng chế có thể được đầu tư về vật chất và trí tuệ và được hưởng lợi nhuận từ việc khai thác thành qủa sáng tạo của mình. Bên cạnh đó chủ sở hữu sáng chế có quyền yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý các hành vi xâm phạm sáng chế đã được bảo hộ của mình.

Tại sao cần phải đăng ký sáng chế?

Chính vì vậy việc đăng ký sáng chế rất quan trọng vì nó đảm bảo được quyền lời của tác giả hay chủ sở hữu. Và làm thế nào để thực hiện thủ tục đăng ký sáng chế này một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian. Một trong những cách phù hợp nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay đó chính là khách hàng hãy tìm một công ty có đầy đủ trách nhiệm, hiểu biết về pháp luật để thực hiện các thủ tục này. Một trong những địa điểm uy tín, tin cậy nhất mà các doanh nghiệp, công ty hay tìm đến đó chính là công ty Luật Hoàng Phi.

Tại đây khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư cao cấp tư vấn về luật pháp khi thực hiện thủ tục này. Sau đó khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ và uy quyền trách nhiêm lại cho công ty chúng tôi thực hiện. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi thủ tục này sẽ được thực hiện đúng và đủ pháp luật. Việc tìm được một địa điểm trợ giúp là một trong những yêu cầu cơ bản mà các doanh nghiệp hay các công ty hiện nay áp dụng. Việc này sẽ giúp khách hàng giảm thời gian đi lại mà hiệu quả công việc cũng rất cao.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ có thời gian để tìm hiểu cách thực hiện các thủ tục khác tại công ty Luật Hoàng Phi. Cung cấp rất nhiều dịch vụ mới, chất lượng, công ty Luật Hoàng Phi cam kết thực hiện tốt tất cả các thủ tục của khách hàng. Đăng ký sáng chế là việc làm rất quan trọng, vì vậy khách hàng cần phải tìm hiểu thật kĩ và có sự lựa chọn đúng đắn.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi!
urlGọi ngay urlGọi lại cho tôi
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất
urlZalo Chat